Grand Weekend Buffet อร่อยจัดเต็มคุ้มจริงกับ อีสติน แกรนด์ สาทร

13,745 views

ชวนมาเติมเต็มความอร่อยกันอย่างต่อเนื่องกับ “บุฟเฟ่ต์แกรนด์วีคเอ้นท์” (Grand Weekend Buffet) ที่ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ซึ่งบุฟเฟ่ต์แบบนี้มีทุกคืนวันศุกร์–วันเสาร์(มื้อเย็น) และวันอาทิตย์เป็นมื้อซันเดย์บรันช์ (Sunday Brunch) ไลน์อาหารจัดเต็มเหมือนกัน มีเมนูพิเศษเพิ่มเติมอย่างเช่นช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ นี้ มีโปรโมชั่นตับห่าน สปาเก็ตตี้ตับห่าน รีซอตโตตับห่าน เราอยากให้ทุกคนได้เห็นและตามมาชิมด้วยกันแล้ว มาติดตามกันเลยดีกว่า

มื้ออาหาร : “บุฟเฟ่ต์แกรนด์วีคเอ้นท์” (Grand Weekend Buffet)
บริการทุกคืนวันศุกร์ – วันเสาร์ มื้อเย็น (18.00 – 22.00 น.) และวันอาทิตย์ มื้อกลางวัน (12.00 – 15.00 น.)

ราคา : ราคาท่านละ 1,800 บาท รวมน้ำดื่ม
(ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว / เด็กอายุ 6-12 ปี ลด 50%)

ไฮไลท์เด่น : อาหารทะเลสด และ อาหารนานาชาติชั้นดีจากทั่วโลก อาทิ ตับห่าน ปูทะเล ปูอลาสก้า กุ้ง กั้ง หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน ปลาหิมะ ซี่โครงแกะ เนื้อวากิว อาหารไทยรสเลิศ อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ เทมปุระ ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว โคลด์คัทชั้นดี สลัดบาร์ พาสต้าบาร์ ช็อกโกแลตฟองดูว์ ของหวาน ผลไม้นานาชนิด รวมน้ำสมุนไพร น้ำดื่ม กาแฟร้อน และ ชาร้อน รวมกว่า 100 รายการ ช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ นี้ มีโปรโมชั่นตับห่าน อาทิ สปาเก็ตตี้ตับห่าน รีซอตโตตับห่าน เป็นต้น

ส่วนลด : รับส่วนลด 30% โปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank, Kasikorn, Bangkok Bank, KTC, SCB, Bank of Ayutthaya, UOB

สถานที่ : ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ ชั้น 5 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ
สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่ง โทร 02-210-8100 หรือ อีเมล์ [email protected]

การเดินทาง : โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีสุรศักดิ์ ทางออก 3 มีทางเดินเชื่อมจากรถไฟฟ้าเข้าสู่ตัวโรงแรม

วีคเอ็นนี้​ อยู่ดีๆเกิดความรู้สึกอิจฉาคนมีครอบครัวขึ้นมาซะอย่างนั้น​ มองไปทางไหนก็เห็นแต่คนที่มาเป็นคู่บ้าง​ เป็นครอบครัวบ้าง​ และมากันทั้งตระกูล​เลยก็มี​ ช่วงเวลาที่ครอบครัวนั่งทานอาหารด้วยกันนี่มันวิเศษ​จริงๆ

หลายๆครอบครัว​ในสังคมไทยหล่อเลี้ยงความรักและความผูกพัน​ซึ่งกันและกัน​ด้วยการทำกิจกรรมช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์​ร่วมกัน​ และที่ขาดไม่ได้คือทานอาหารด้วยกัน​ และเมื่อจะทานอาหารกับคนที่เรารัก​ทั้งที​ อาหารที่เลือกก็ควรจะพิถีพิถัน​ เพื่อความรักความผูกพันจะได้ยิ่งเบ่งบาน​หอมหวานต่อไปนานๆ

คิดถึงเรื่องนี้แล้วก็พลันให้นึกถึง​รสชาติ​อาหารของ Grand Weekend Buffet ที่ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์​ โรงแรมอีสติน ขึ้นมาทันที​ ยังคงจำความอิ่มอร่อยได้อย่างชัดเจนแม้สัมผัสนั้นจะผ่านไปหลายวันแล้วก็ตาม​

โดยเฉพาะรสชาติ​ของอาหารทะเลสดๆ​ ทั้ง ปูทะเล ปูอลาสก้า กุ้ง กั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ที่ยกพลทั้งทะเลมาเสิร์ฟความสดไว้ตรงหน้าแบบเต็มๆ

อาหารทะเลมากมายอยู่ตรงหน้าขนาดนี้ มีหรือจะรอช้า ลุยอย่างแรกเลย คือ ปูอลาสก้าก้ามโตๆ เนื้อแน่นๆ หวาน หอม แถมที่นี้เค้ายังตัดตรงข้อของแต่ละก้ามมาให้พร้อมทานแล้วด้วย ถูกใจคนชอบทานปูแบบเราเลย

ปูอลาสก้า ที่นี่เนื้อหวานอร่อยมาก นี่เป็นการทานปูอลาสก้าที่เยอะที่สุดของเราเลย จนเราเองก็แปลกใจเหมือนกันว่าเราทานได้มากกว่าปกติ

ปูสดอร่อยเนื้อแน่น ติดใจมาก

ปูม้าก็ดีมากเช่นกัน

กั้งตัวใหญ่

หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ตัวอวบหวาน

และอีกอย่างที่แนะนำคือ กุ้ง ของที่นี่ เพราะนอกจากจะตัวโตเต็มคำแล้ว เนื้อยังเด้ง หวาน กรอบ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วเพลินสุดๆ หากเริ่มทานตัวแรกแล้ว จะหยุดยากมาก

เมื่อนำวัตถุดิบ​สดและคุณภาพระดับพรีเมี่ยมมาปรุงอาหาร​ ไม่ว่าจะเมนูใด​ ไทย​ จีน​ ญี่ปุ่น​ ฝรั่ง​หรือชาติไหน ก็อร่อยถูกลิ้นไปทุกอย่าง แค่นึกถึงช่วงเวลาที่ได้ทานก็เกิดความหิวขึ้นมาอีกแล้ว

ขาแกะหมักด้วยเครื่องเทศสูตรพิเศษแล้วย่างบนเตา กลิ่นหอมเตะจมูกคนเดินผ่านไปผ่านมามาก

ใครที่ชอบทานความสุกระดับใดเป็นพิเศษก็สามารถบอกเชฟให้ทำได้เช่นกัน

อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ จัดเต็ม

และพิเศษ​สุดๆคือ​ นอกจากอาหารคาวหวาน​ ผลไม้​ และเครื่องดื่มกว่า​ 100​ รายการแล้ว!​ ช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์นี้​ Grand Weekend Buffet ยังมีโปรโมชั่น ”ฟัวกราส์” ให้ลิ้มลองด้วย! เมนูเด็ด ทั้งสปาเกตตี​ฟัวกราส์ และรีซอตโตฟัวกราส์​ คุ้มขนาดนี้ ไม่ให้นึกถึงได้อย่างไร

หรือจะเลือกให้ปั้นเป็นซูชิก็ได้นะ แค่บอกพนักงานเค้าก็ทำให้เลย ฟัวกราส์เบิร์นไฟหอมๆ ปั้นทานกับข้าวญี่ปุ่น ลงตัวไม่แพ้ทานคู่พาสต้าเลย

บรรดาพวกคานาเป้ (Canape) เค้าก็หลากหลายจริงๆ แต่ละอันเห็นเล็กๆแบบนั้น กินครบทุกอันก็อิ่มแน่นพุงไปหมด

แซลมอนเค้าก็ทำได้หลายแบบ แต่สำหรับเราต้องแซลมอนรมควันสไลซ์แล้วบีบเลม่อนบางๆ เป็นสตาร์ทเตอร์ (Starter) ที่ฟินสุดๆ

ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว อีกกนึ่งเมนูที่แนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะปลาเค้าเนื้อนุ่มและแน่นมาก รสชาติความหวานของซีอิ๊วกลมกล่อมเข้าเนื้อดีจริงๆ

หากพูดถึงแกงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ก็คงหนีไม่พ้นแกงมัสมั่นนี่แหละครับ สำหรับที่นี่จะเป็นแกงมัสมั่นเนื้อที่รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องเทศสุดๆ ดูจากในรูปก็เห็นแล้ว ว่าเครื่องเทศเค้าจัดเต็มจริงๆ

สเตชั่นไอศกรีมสามารถบอกให้พนักงานตักให้ได้ตามที่ต้องการครับ

สเตชั่นขนม DIY ที่เปิดให้ทุกคนได้มารังสรรค์ขนมซิกเนเจอร์ของตัวแบบไม่เหมือนใครได้อย่างเต็มที่

ตัวเด่นเลยสำหรับเค้กหมีบราวน์ ที่ไม่ว่าใครเดินผ่านก็เป็นต้องเหลียวมามองในความน่ารักของมัน ไม่รู้จะมีใครกล้าตัดมั้ย

สุดสัปดาห์​นี้​ ใครที่มีครอบครัวแล้ว​ ก็ไปเติมเต็มความรักความผูกพันอันหอมหวานกับอาหารแสนอร่อย​ บรรยากาศ​ชิลสบาย ส่วนใครที่ยังไม่มีใคร​ ก็ไปเดี่ยวๆหาความรักกับอาหารจานโปรดแบบทานได้ไม่อั้นกันได้ที่

ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ รวบรวมอาหารที่ทุกคนโปรดปรานมาให้อิ่มอร่อยกันได้ไม่จำกัด ไว้ใน “บุฟเฟ่ต์แกรนด์วีคเอ้นท์” (Grand Weekend Buffet)

  • ทุกคืนวันศุกร์ – วันเสาร์ มื้อเย็น (18.00 – 22.00 น.)
  • วันอาทิตย์ มื้อกลางวัน (12.00 – 15.00 น.)

ราคาท่านละ 1,800 บาท รวมน้ำดื่ม (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว / เด็กอายุ 6-12 ปี ลด 50%)

รับส่วนลด 30% โปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank, Kasikorn, Bangkok Bank, KTC, SCB, Bank of Ayutthaya, UOB

พิกัดและสถานที่ : 33/1 ถนน สาทรใต้ เขต ยานนาวา สาทร กรุงเทพ 10120
โทรศัพท์ : 02-210-8100
E-mail : [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด