ฉลองคริสต์มาส ในปีนี้ ที่ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

1,009 views

สัมผัสกลิ่นอายวิถีท้องถิ่นบนชายหาดอันเงียบสงบของทะเลอ่าวไทย กับการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ ที่ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้ความสำคัญกับช่วงเวลาแห่งความสุขมาโดยตลอด สำหรับในปีนี้โรงแรมได้จัดเตรียมความสนุกสุดตระการตากับความบันเทิงหลากหลาย รวมถึงอาหารจานพิเศษที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อมอบให้แขกของเราได้พบกับจุดหมายปลายทางในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่สมบูรณ์แบบสไตล์ฮิลตัน

แกรนด์ บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ ที่ โฮเต็ล ล็อบบี้ (Grand Buffet Dinner at Hotel Lobby)
ฉลองค่ำคืนคริสต์มาสอีฟตามประเพณีดั้งเดิมกับแกรนด์ บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ ที่ ล็อบบี้ของโรงแรม เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติและอาหารจานเด่นในเทศกาลคริสต์มาสที่ปรุงสดใหม่ไว้บริการแขกจากครัวเปิด อาทิ ไก่งวง อกเป็ดรมควัน ซุปมันกับเห็ดทรัฟเฟิล และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมสนุกสนานกับการแสดงมายากลเพื่อความบันเทิง ในราคา 2,500 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับผู้ใหญ่ รวมน้ำอัดลมและน้ำผลไม้ฟรี ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.30 น. – 22.30 น.

ห้องอาหาร ไวท์ โลตัส (White Lotus Restaurant)
สัมผัสประสบการณ์อันประณีตในค่ำคืนคริสต์มาสอีฟ ที่ห้องอาหาร ไวท์ โลตัส กับเซ็ทเมนูอาหารตะวันตกแบบ 5 คอร์ส พร้อมชมทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลจากความสูง 17 ชั้น ในราคา 3,300 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับผู้ใหญ่ พร้อมไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ฟรี นอกจากนี้ ยังเลือกฉลองวันคริสต์มาสกับบุฟเฟต์ติ่มซำบรันช์ ท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอ่าวไทย ในราคา 1,800 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับผู้ใหญ่ (รวมเครื่องดื่มและน้ำผลไม้ฟรี)

โรแมนติก ไดนิ่ง อันเดอร์ เดอะ สตาร์ส ที่ การ์เด้น ศาลา (Garden Sala – Romantic Dining Under the Stars)
ฉลองค่ำคืนคริสต์มาส อีฟ แบบกลางแจ้งพร้อมดื่มดำกับความโรแมนติกใต้แสงดวงดาวที่ การ์เด้น ศาลา สถานที่ในฝันที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่นี่เตรียมเซ็ทอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษแบบ 5 คอร์ส เพื่อมอบเป็นของขวัญแสนโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบแก่ทุกคู่รักในเทศกาลเฉลิมฉลองนี้ ในราคา 15,500 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมแชมเปญ G.H.Mumm 1 ขวดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บริการฟรีตลอดมื้อ (กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าเนื่องจากมีจำนวนจำกัด)

นับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าสู่ศักราชใหม่ 2562

แกรนด์ นิว เยียร์ส อีฟ กาล่า ดินเนอร์ (Grand New Year’s Eve Gala Dinner)
สนุกกับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์คืนส่งท้ายปีเก่าแบบไม่รู้ลืมกับอาหารเลิศรสหลากชนิด พร้อมชมการแสดงวงดนตรีสดและความงามของพลุดอกไม้ไฟริมสระน้ำ กับ นิว เยียร์ส อีฟ กาล่า ดินเนอร์ ในราคา 7,500 บาทสุทธิ/ท่าน รวมเครื่องดื่มน้ำอัดลมและน้ำผลไม้ฟรีตลอดมื้อ

ห้องอาหาร ไวท์ โลตัส (White Lotus Restaurant)
ร่วมนับถอยหลัง สนุกกับกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า และอิ่มอร่อยกับเซ็ทเมนูอาหารตะวันตกสุดพิเศษ 7 คอร์ส ที่เสิร์ฟพร้อมกับไวน์ เพลิดเพลินกับความงดงามของวิวทิวทัศน์และการแสดงสดจากดีเจ ที่เติมเต็มบรรยากาศในคืนเคาท์ดาวน์ให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ราคา 7,500 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับผู้ใหญ่

เริ่มต้นศักราชใหม่ด้วยอาหารยอดนิยมแบบตะวันออกกับ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน (เปิดบริการตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น.) ที่มีเมนูให้เลือกมากกว่า 30 รายการ อาหารทุกจานเป็นการผสมผสานรสชาติคลาสสิกแบบจีนกับสูตรที่เชฟคิดค้นขึ้นเองโดยเฉพาะ มารังสรรค์เป็นเมนูติ่มซำจานเด่นให้เลือกลิ้มลอง อาทิ ฮะเก๋ากุ้ง เสี่ยวเหมย ซาลาเปาไส้หมูแดง ซาลาเปาไส้ครีม และก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งสูตรโฮมเมด บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันราคา 888 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับผู้ใหญ่รวมเครื่องดื่มน้ำอัดลมและน้ำผลไม้ฟรี

สกาย บาร์ (Sky Bar)
สนุกสนานค่ำคืนส่งท้ายปีเก่ากับปาร์ตี้เต้นรำที่ สกาย บาร์ ท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทร ที่มีบริการแบบบาร์เปิด ให้ท่านเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ฟรีตลอดคืน ตั้งแต่เวลา 22.00 น. – 01.00 น. ราคา 2,888 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับผู้ใหญ่ และราคา 1,500 บาทสุทธิ/ท่านสำหรับเด็ก (ฟรีน้ำอัดลมและน้ำผลไม้)

หัวหิน บรูว์อิง คัมพานี (Hua Hin Brewing Company)
เพลิดเพลินกับอาหารมื้อค่ำสไตล์ครอบครัวแบบสบายๆ ที่ไม่เป็นทางการมากนัก พร้อมชมการแสดงดนตรีสดแบบกลางแจ้ง ให้คุณสนุกสนานกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่ กับอาหารเซ็ทเมนู 3 คอร์ส อาหารแต่ละจานออกแบบอย่างเรียบง่ายในรสชาติโดนใจ ราคา 1, 200 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับผู้ใหญ่ (รวมเครื่องดื่มน้ำอัดลมและน้ำผลไม้ฟรี) และสำหรับเด็กอายุระหว่าง 6-11 ปี ราคา 500 บาทสุทธิ/ท่าน

เบียร์ เฮาส์ (Beer House)
มาสนุกสุดมันส์กับปาร์ตี้เคาน์ดาวน์กันที่เบียร์เฮาส์ ให้ท่านได้เต้นรำอย่างสนุกสนานกับการแสดงของวงดนตรีสดๆ ตั้งแต่เวลา 22.00 น. ไปจนถึง 03.00 น. ในราคา 500 บาทสุทธิ/ท่าน พร้อมเครื่องดื่มตามชอบได้ 2 แก้ว ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ น้ำอัดลม น้ำผลไม้หรือไวน์

มาร์เก็ต เทอร์เรซ (Market Terrace)
ตื่นเช้าต้อนรับปีใหม่ในวันที่ 1 มกราคม 2562 เติมพลังให้เต็มที่กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ตระการตาไปกับอาหารรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่อาหารไทยพื้นเมืองที่แปลกใหม่ไปจนถึงอาหารอิตาเลียนยอดนิยม ให้ท่านได้ลิ้มลอง เปิดบริการตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.00 น. ในราคา 1,800 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับผู้ใหญ่ รวมเครื่องดื่ม น้ำอัดลมและน้ำผลไม้ฟรีตลอดมื้อ

สำหรับท่านใดที่ทำการสำรองที่นั่งห้องอาหารในช่วงเทศกาลปีใหม่และชำระเงินเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16 ธันวาคม 2561 นี้ รับส่วนลดทันที 15% ราคาดังกล่าวนี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว 10% และโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ เด็กอายุ 6 ถึง 11 ปีจะได้รับส่วนลด 50% จากราคาเต็มสำหรับผู้ใหญ่

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก ชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลอ่าวไทย บนระเบียงส่วนตัวจากทุกห้องพักของโรงแรมที่โอ่โถงและสวยงามได้ในราคาเริ่มต้นที่ห้องละ 4,025 บาท/คืน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งห้องอาหารและได้ที่อีเมล [email protected]
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ huahin.hilton.com/promotions

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด