JW Marriott Bangkok Unveils Collaborative Themed Suites with PASAYA

JW Marriott Bangkok และแบรนด์ PASAYA ร่วมกันเปิดตัวห้องสวีทโฉมใหม่ เชื่อมโยงศาสตร์แห่งการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ผ่านดีไซน์ห้องพักสวีทสุดพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์การเข้าพักอันน่าจดจำ

89 views

จะเป็นอย่างไร เมื่อการพักผ่อนแบบ Luxury มาบรรจบกับความ Classy สไตล์ไทย ผลลัพท์คงจะเป็นการเปิดประสบการณ์ที่แสนวิเศษให้กับผู้ที่มีโอกาสได้สัมผัส… ชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ณ โรงแรม JW Marriott Bangkok กับโปรเจคใหม่ที่ทางโรงแรมได้ร่วมมือ PASAYA แบรนด์สิ่งทอและสินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติไทยที่สร้างชื่อเสียงและคุณภาพพรีเมียมระดับโลก ร่วมกันเนรมิตห้องสวีทโฉมใหม่ นำเอกลักษณ์แห่งการออกแบบตามแบบฉบับของ PASAYA ยกระดับการพักผ่อน ควบคู่ไปกับการปรนนิบัติร่างกายและจิตใจด้วยสุนทรียศาสตร์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดตามแบบฉบับแบรนด์ JW Marriott Bangkok

โดยห้องสวีทโฉมใหม่นี้ เกิดขึ้นด้วยเจตนารมณ์ที่ทางโรงแรมต้องการมอบช่วงเวลาที่แสนวิเศษในการพักผ่อนให้เป็นที่ตราตรึงใจยิ่งขึ้นไปอีก สอดผสานกับแนวความคิดที่ต้องการส่งเสริมความยั่งยืนและการอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นมิตร จึงได้ร่วมกับ PASAYA รังสรรค์พื้นที่ของการพักผ่อนอย่างเหนือระดับไปอีกขั้น ผ่านการผสมผสานของศาสตร์แห่งความคิดสร้างสรรค์ ความหรูหรา และการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอย่างสมดุล

Nature-Inspired Signature Suites: Nature Suite and Serenity Suite

ห้องสวีทธีมใหม่นี้ประกอบไปด้วย 2 รูปแบบได้แก่ ห้อง “เนเจอร์สวีท” (Nature Suite) และ “เซเรนิตี้สวีท” (Serenity Suite) ออกแบบด้วยศาสตร์ความงามตามธรรมชาติ

เริ่มต้นด้วยห้อง Nature Suite เน้นการตกแต่งด้วยภาพโทนสีเข้ม สร้างบรรยากาศในการพักผ่อนอย่างลึกล้ำ โดดเด่นที่ลวดลายผืนป่าแห่งความฝัน (Jungle Dream) ไฮไลท์ที่ชวนให้น่าพักผ่อนเพิ่มขึ้นไปอีกคงต้องยกให้การเลือกใช้ชุดผ้าปูที่นอนในโทนสีขาว สว่างตา เนื้อผ้าชั้นดี (Glassy White) ช่วยตอกย้ำความผ่อนคลาย และการใช้โทนสีเข้มสลับขาว ยังสร้างความหรูหราและสบายตา พร้อมวิวมหานครกรุงเทพฯ ผ่านมุมมองกระจก ช่างส่งเสริมความมีเสน่ห์ให้กับห้อง Nature Suite ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

JW Marriott Bangkok x PASAYA Nature Suite - Bedroom
Nature Suite – Bedroom
JW Marriott Bangkok x PASAYA Nature Suite - Bedroom
Nature Suite – Bedroom
JW Marriott Bangkok x PASAYA Nature Suite - Living Room
Nature Suite – Living Room
JW Marriott Bangkok x PASAYA Nature Suite - Working Space
Nature Suite – Working Space

ทางด้านของห้อง เซเรนิตี้สวีท (Serenity Suite) นำเสนอคอนเซ็ปต์แห่งมวลดอกไม้ ที่มอบความสดใสและอ่อนโยนให้กับห้องนี้ มีการเลือกใช้สีชมพูหวาน เน้นความสว่างสดใส พร้อมทั้งผ้าทอลายดอกแมกโนเลีย ตกแต่งตลอดแนวผนัง สร้างความสบายตา พร้อมชุดผ้าปูที่นอนในโทนชมพู (Rose Marble) สร้างมิติอันน่าเคลิ้มฝันที่ใครต่อใครต่างอยากมาสัมผัส

JW Marriott Bangkok x PASAYA Serenity Suite - Bedroom
Serenity Suite – Bedroom
JW Marriott Bangkok x PASAYA Serenity Suite - Living Room
Serenity Suite – Living Room
JW Marriott Bangkok x PASAYA Serenity Suite - Working Space
Serenity Suite – Working Space

การร่วมงานครั้งนี้ทางแบรนด์ PASAYA ยังเตรียมนำเสนอชุดเครื่องนอนจากคอลเล็กชัน Cosmopolitan 1100 Coolagen Series ด้วยแรงบันดาลใจที่ว่า “ช่วงเวลาของการพักผ่อนคือการฟื้นฟูสภาพผิวที่ดีที่สุด” โดยผสานเทคโนโลยีการถักทอด้วยเส้นใยพิเศษตามแนวคิดเพื่อความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพ คุณสมบัติพิเศษของเส้นด้ายมีส่วนผสมของโปรตีนคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึกและเซลลูโลสจากเยื่อไม้ไร้สารก่อมะเร็ง ถักทอขึ้นจากเส้นด้ายคุณภาพชั้นเลิศเป็นลวดลายหรูหรา เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเย็นสบายทั่วทั้งผืน นอกจากนี้ยังมีผ้าทอที่ผลิตจากวัสดุที่ไม่ได้ใช้แล้ว (Upcycled) มาผลิตออกแบบให้สะดุดตา เพื่อนำมาตกแต่งบนผนัง ผ้าม่าน โซฟา และพรม ภายในห้อง Nature Suite และห้อง Serenity Suite ทุกองค์ประกอบได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อพลิกโฉมห้องพักให้เปรียบเสมือนสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง 

Exquisite and Green Experiences Beyond the Suite  

โรงแรม JW Marriott Bangkok พร้อมเติมเต็มการปรนนิบัติร่างกายและจิตใจด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ ต้อนรับทุกการเข้าพักในห้องสวีทโฉมใหม่ ด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษรังสรรค์โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ ปรุงด้วยส่วนผสมส่งตรงจากแปลงผักสวนครัวภายในบริเวณสวน JW Gardent เพื่อแสดงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้รอบด้าน ทางโรงแรมฯ ใช้ไข่ไก่คุณภาพดีที่ได้มาจากการเลี้ยงแบบระบบอิสระ และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นถึง 80% ของวัตถุดิบทั้งหมด อีกทั้งส่วนประกอบจากอาหารทะเลทั้งหมดยังผ่านมาตรฐาน Responsible Seafood Program ที่รับรองว่ามีการจัดหาวัตถุดิบมาจากแหล่งการประมงที่ไม่ทำลายระบบนิเวศทางทะเล แขกทุกท่านจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลได้อย่างไร้กังวล  

สิทธิพิเศษสำหรับแขกทุกท่านที่จะได้รับจากการเข้าพักห้อง Nature Suite และห้อง Serenity Suite ได้แก่ 

  • ต้อนรับการเข้าพักด้วยมื้อเบาๆ สบายท้องด้วยชุดเมนูของว่างพิเศษขนาดพอดีคำ 

ลิ้มรสความสมดุลของรสชาติ ด้วยหลากเมนูทั้งคาวหวานสไตล์ฟิวชันที่ปรุงด้วยวัตถุดิบส่งตรงจากแปลงผักสวนครัวภายในบริเวณสวน JW Gardent เช่น สโคนวานิลลาและชาไทย จับคู่กับครีมตะไคร้ และลิ้มลองอาหารจานเด็ดอย่างเห็ด เฟต้าชีส และบรูเชตต้าโรสแมรี่  

  • เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารส่งตรงจากฟาร์มสู่ห้องสวีท รังสรรค์ขึ้นเพื่อห้องพิเศษใหม่นี้โดยเฉพาะ 

เริ่มต้นการเดินทางแห่งรสชาติความประทับใจด้วยอาหารจานพิเศษที่ใช้วัตถุดิบที่โรงแรมปลูกเอง นับเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการเลือกใช้วัตถุดิบอย่างมีความรับผิดชอบและการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น ลิ้มรสเมนูอร่อยอย่างแกงคั่วใบชะพลูล็อบสเตอร์ แกงเผ็ดที่มีส่วนผสมของใบพลู มะพร้าว พริก ตะไคร้ และ การผสมผสานของเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอม หรือเมนูสเต๊กเนื้อสันในจากประเทศออสเตรเลีย ที่เชฟคัดสรรอย่างพิถีพิถัน โดยมีการเลี้ยงแบบธรรมชาติ ปรุงสุกพอดี เสิร์ฟพร้อมพูเร่ดอกกะหล่ำและเห็ดออรินจิย่าง   

A Shared Vision for a Greener Tomorrow

การร่วมงานครั้งนี้นับเป็นการทำให้วิสัยทัศน์ที่มีร่วมกันของทั้งสองแบรนด์ สำหรับการนำเสนอความหรูหรา บนพื้นฐานของการเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนของทรัพยากรโลกกลายเป็นสิ่งที่จับต้องและเข้าถึงได้จริงสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักสิ่งแวดล้อม  คุณปีเตอร์ คาเปรซ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ยังกล่าวถึงความประทับใจต่อว่า “นับเป็นโอกาสให้พวกเราได้นำเสนอและมอบประสบการณ์ที่ไม่เพียงแค่ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาแห่งการเข้าพัก แต่ยังรวมถึงการก้าวสู่อนาคตอย่างยั่งยืน” 

คุณรติยา จันทรเทียร กรรมการผู้จัดการ บมจ. เท็กซ์ไทล์แกลลอรี่ กล่าวว่า “การนำเสนอสิ่งทอด้วยเทคนิคและแนวคิดเพื่อความยั่งยืน ผ่านการออกแบบที่พักที่ชวนให้ทุกท่านได้ร่วมใช้เวลาแห่งการผ่อนคลายอันแสนสบายตามมาตรฐานของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ทำให้พวกเราสามารถยกระดับประสบการณ์ที่แขกทุกท่านจะได้รับ ด้วยการดีไซน์ที่ยึดตามความสวยงามของธรรมชาติ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นทั้งภายในและภายนอก” 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โทร 02 656 7700 หรือสำรองห้องพักได้ที่ อีเมล mhrs.bkkdt.reservation@marriotthotels.com หรือ เว็บไซต์ www.jwmarriottbangkokhotel.com

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด