KiSara (Japanese Cuisine), Conrad Bangkok

810 views
KiSara Japanese Cuisine Conrad Bangkok

KiSara ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของโรงแรม Conrad Bangkok นำเสนอเมนูอาหารญี่ปุ่นที่ผสมผสานรสชาติแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเข้ากับเทคนิคการปรุงสมัยใหม่อย่างเชี่ยวชาญ ตั้งแต่วินาทีที่คุณก้าวเข้ามาในร้านอาหาร คุณจะประทับใจกับบรรยากาศที่เงียบสงบ ตกแต่งภายในแบบญี่ปุ่นคลาสสิก

เมนูอาหารของ KiSara มีความหลากหลาย เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ รังสรรค์โดยเชฟชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ตั้งใจถ่ายทอดความอร่อยให้เหล่านักชิมได้ลิ้มลอง เช่น ซูชิ ซาซิมิ เทปันยากิ และเมนูอะลาคาร์ทอีกมากมาย อาหารแต่ละจานถูกนำเสนออย่างมืออาชีพ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดของเชฟและความหลงใหลในอาหารญี่ปุ่น

พิเศษสำหรับใครที่ชื่นชอบเมนู Teppanyaki : ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2566 ทางห้องอาหารได้จัดโปรโมชั่น Dine 1 Get 1 Free ซื้อ 1 แถม 1 กับเมนู KiSara Teppanyaki Lunch Set สำหรับมื้อกลางวัน และ KiSara Teppan Kaiseki สำหรับมื้อเย็น เพียงแจ้ง PROMO CODE: TEPPAN 1+1 ก็สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้

KiSara Japanese Cuisine Conrad Bangkok
KiSara Japanese Cuisine Conrad Bangkok
ห้องส่วนตัวสำหรับใครที่อยากสังสรรค์กันในกลุ่มเพื่อน และครอบครัว

แนะนำเมนูแรก Japanese Wagyu Beef A4 Sirloin Teppanyaki เนื้อวากิวญี่ปุ่นชั้นดีเกรด A4 ซึ่งเป็นเนื้อที่มีการบำรุงและการเลี้ยงที่ดีมาก ทำให้เนื้อมีการกระจายไขมันอย่างสมดุลและมีความอ่อนนุ่ม นำไปย่างร้อนๆ จนสุกกำลังดี สัมผัสได้ถึงความอร่อยและความนุ่มนวลของเนื้อได้อย่างชัดเจน

เมนูต่อมาคือ Seafood Teppanyaki Kaiseki เทปปันยากิซีฟู้ดที่ประกอบไปด้วยแซลมอนชิ้นโต หอยเชลล์ฮอกไกโดเนื้อหนา และหอยนางรม ความหอมของจานนี้ทำเอาน้ำลายสอตั้งแต่ได้กลิ่น การผสมผสานรสชาติของซอสและแซลมอน หอยเชลล์ฮอกไกโด และหอยนางรม ลงตัว อร่อยมาก

KiSara Japanese Cuisine Conrad Bangkok

ต่อกันด้วย Premium Sashimi 5 kinds เซ็ตพรีเมียมซาซิมิที่พร้อมเสิร์ฟปลาดิบตามฤดูกาล คัดสรรโดยเชฟยามาดะ ซึ่งครั้งนี้ เชฟได้เลือกนำเสนอชูโทโร่ เนื้อส่วนท้องของมากุโระหรือปลาทูน่าญี่ปุ่น, ฮามาจิ, ชิมาอาจิ, กุ้งโบตั๋นและอูนิ

KiSara Japanese Cuisine Conrad Bangkok

สำหรับสายชูชิ ต้องเมนูนี้เลย Premium Sushi 7 kinds เซ็ตพรีเมียมซูชิตามฤดูกาลที่เสิร์ฟมาให้ลิ้มลองแบบจัดเต็มถึง 7 ชนิด ได้แก่ ซูชิหน้าชูโทโร่, ซูชิหน้าชิมาอาจิ, ซูชิหน้าแซลมอน, ซูชิหน้าฮามาจิ, ซูชิหน้าอูนิ, ซูชิหน้ากุ้งโบตั๋นอิกุระ และทูน่าโรล

KiSara Japanese Cuisine Conrad Bangkok

อีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาด Mentaiko Pasta with Sea Urchin สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่มคลุกเคล้ากับซอสครีมเมนไทโกะกรุบกรอบให้รสชาติเค็มนิด ๆ จากเมนไทโกะ เสิร์ฟมาพร้อมกับอูนิสุดพรีเมียมให้ทานคู่กัน

KiSara Japanese Cuisine Conrad Bangkok

ทางด้านเมนูของหวาน แนะนำเมนู Kisara Dessert Plate เซ็ตขนมซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ประกอบไปด้วยไวท์ช็อกโกแลต พานาคอตต้า มัทฉะเครปครีมมูสสอดไส้กล้วย มาการองราสพ์เบอร์รี ผลไม้ประจำวัน และไอศกรีมโคนรสชาเขียว อร่อยครบรสปิดท้ายมื้ออาหาร

KiSara Japanese Cuisine Conrad Bangkok

แถมด้วยเมนู Dorayaki มินิแพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่นทำสดใหม่ทุกจานด้วยสูตรสไตล์ฮอกไกโด สอดไส้ด้วยถั่วแดงประกบกันเป็นรูปจานบินเล็กๆ พร้อมเสิร์ฟมากับกรานิต้ารสชาติประจำวัน

KiSara Japanese Cuisine Conrad Bangkok
KiSara Japanese Cuisine Conrad Bangkok

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม หรือกำลังมองหาอาหารญี่ปุ่นคลาสสิก KiSara เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ตอบโจทย์คนที่ต้องการเมนูคุณภาพ บรรยากาศหรูหราแต่ผ่อนคลาย บริการดีเยี่ยมระดับโรงแรม

KiSara เปิดบริการทุกวันอังคาร-เสาร์ เวลา 11:30-14:30 น. และ 18:00-22:00 น. สอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ผ่านเบอร์ 02 690 9999

ข้อมูลเพิ่มเติมของ KiSara

  • เปิด : อังคาร-เสาร์
  • มื้อกลางวัน 11:30-14:30 น. และ มื้อค่ำ 18:00-22:00 น.
  • เบอร์โทร: 02 690 9999
  • LINE Official Account: @conradbangkokhotel
  • เว็บไซต์สำหรับจอง: https://relishbangkok.com
Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด