มาร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ของอาหารไทยโบราณกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารเฟลเวอร์ส ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

1,190 views

ด้วยแนวคิดที่ต้องการที่จะรักษาและสืบสานไว้ซึ่งอาหารไทยจากรุ่นสู่รุ่นของเชฟประเสริฐชัย ตรงวานิชนาม หรือเชฟแจ็ค Chef de cuisine ประจำห้องอาหารเฟลเวอร์ส ดีกรีเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ผู้ที่หยิบยกอาหารไทยโบราณหลากหลายเมนูที่หาทานได้ยากในปัจจุบันมารวบรวมไว้ที่ห้องอาหารเฟลเวอร์ส เมนูที่เชฟนำเสนอได้แก่ แสร้งว่ากุ้ง ข้าวตังยำเนื้อ ห่อหมกปูกับน้ำพริก ยำดอกไม้ แกงลูกกล้วย ปลาแห้งแตงโม เป็นต้น โดยเชฟได้ให้คำนิยามของอาหารไทยโบราณว่าเป็นอาหารที่มีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์เฉพาะตัวต้องอาศัยความประณีตและศิลปะในการปรุงแต่งอาหาร นอกจากเชฟจะใช้วัตถุดิบที่ดีและฝีมือที่ละเอียดละออแล้ว ยังต้องใช้ความเอาใจใส่ในการปรุงอาหารด้วย

มาร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ของอาหารไทยโบราณเหล่านี้ที่จะพาคุณย้อนไปถึงอดีตที่สะท้อนถึงที่มาของการประดิษฐ์สร้างสรรค์อาหารไทยในยุคปัจจุบันได้ที่บุฟเฟ่ต์นานาชาติของห้องอาหารเฟลเวอร์ส สำหรับโปรโมชั่น Lost Thai Recipes ได้เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม ในราคาเพียง 1,490 บาทต่อท่าน

*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการและค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม

สอบถามข้อมูลหรือเพิ่มเติมได้ที่ ห้องอาหาร เฟลเวอร์ส ชั้น เอ็ม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ โทร 66(0) 2125 5010 เวลาเปิดให้บริการ 18.00 น. – 22.30 น.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด