‘Lunch Break’ – Newest lunch buffet at The Kitchen Table, W Bangkok

5,710 views

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล นำเสนอ ‘ลั๊นช์ เบรค’ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน พร้อมตัวเลือกอาหารมากมาย ปรุงด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมในราคาเพียง 899++ บาท/ท่าน

“เพราะเราเข้าใจว่าทุกนาทีมีค่าเดอะคิทเช่นเทเบิ้ลเอาใจชาวออฟฟิศทั้งหลายด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่ออกแบบมาเพื่อคนเร่งรีบโดยเฉพาะ ” – The Kitchen Table, W Bangkok

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) ห้องอาหารซิกเนเจอร์สไตล์โมเดิร์นบิสโตรของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) นำเสนอ ‘ลั๊นช์ เบรค (Lunch Break)’ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันใหม่ล่าสุดที่ขนตัวเลือกอาหาร และขนม ปรุงจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมมาให้คุณเลือกอิ่มอร่อยได้เต็มที่

เวลาเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับเหล่าเวิร์คอะฮอลิค เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล จึงคิดวิธีช่วยให้ชีวิตของชาวออฟฟิศทั้งหลายง่ายขึ้น เรานำเสนอมื้อกลางวันที่ให้คุณมาเติมพลังได้เต็มที่แม้มีเวลาจำกัด ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องรออาหารนาน เพราะเราเตรียมไว้ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยได้ไม่อั้นไว้แล้ว

‘ลั๊นช์ เบรค’ จัดเตรียมอาหารเรียกน้ำย่อยไว้ให้คุณหลากหลายสเตชั่น ตั้งแต่ สเตชั่นสลัด DIY ให้คุณออกแบบสลัดในแบบของคุณ ยำสลัดบาร์ ซูชิ และซาชิมิ รวมไปถึง สเตชั่นทาโค่ พิซซ่า และก๋วยเตี๋ยว นอกจากนี้พบกับไฮไลท์ของเราไม่ว่าจะเป็นสเตชั่นเนื้อสัตว์ อิ่มอร่อยกับเนื้อเสือร้องไห้รมควัน บาร์บีคิวซี่โครงหมู และ ไก่หมักอบ หรือสเตชั่นดงบุริ (Donburi) พบกับข้าวหน้าปลาไหล ปลาซีบรีมเทอริยากิ และสเตชั่นอาหารทะเลที่เราขนมาตั้งแต่ หอยตลับมะนิลาในไวน์ขาวและพริก หอยแมลงภู่ดำในซอสมะเขือเทศ และข้าวผัดสเปนทะเล

ทุกท่านยังจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารจานร้อนอย่างเนื้อสันในย่างซอสพริกไทย ปลากะพงย่างซอสเนยมะนาว ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผัดผักน้ำมันหอย และอื่นๆอีกมากมาย

ปิดท้ายมื้อเร่งรีบนี้ด้วยพาเหรดขนมหวานให้คุณเลือกสรร สเตชั่นข้าวเหนียวมะม่วง เค้ก ทั้ง เรดเวลเวท เค้กโอเปร่า เลม่อนเมอแรงค์ และไอศกรีมหลากหลายรสชาติให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ

บริการทุกวันจันทร์ – วันศุกร์
ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น.
ที่ เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
ราคา 899++ บาท/ท่าน

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่เวลา 6.30 – 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง

โทร: 02 344 4210
อีเมล: [email protected]
เว็บไซต์: www.wbangkok.com

Exclusive Deal

ลด 50% จากราคาเต็ม 899++ บาทสำหรับสมาชิก Club Marriott และคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกที่ติดตาม LINE@ “@ClubMarriott” คนที่ยังไม่ได้กดติดตาม สามารถกดติดตามได้ที่ลิงค์นี้ https://bit.ly/2r59BZY

ระยะเวลาของโปรโมชั่น 2 ก.ค. – 31 ก.ค. 2561

*ส่วนลด 50% ไม่สามารถใช้ได้กับแพ็กเกจเครื่องดื่ม

#แจกบุฟเฟ่ต์LunchBreakสำหรับ2ท่านที่แฟนเพจ SOtraveler.com

Photographer: Thanwa Niphatjaroen

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด