Marvellous Sunrise Afternoon Tea set – Siam Kempinski Hotel

Posted on
898 views

หนุมาน บาร์ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ แนะนาเซตเมนูน้าชายามบ่ายสไตล์ญี่ปุ่นเซตใหม่ Marvellous Sunrise ที่ยกระดับความอร่อยของช่วงเวลาการจิบชาให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับตะวันออกอย่างแท้จริง

อิ่มเอมกับชุดน้าชายามบ่ายที่แฝงกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น “Marvellous Sunrise Afternoon Tea set”
มอบรสชาติความอร่อยตามแบบฉบับตะวันออกอย่างแท้จริง
ณ หนุมาน บาร์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน ศกนี้

เชฟแฟรงส์ บราวน์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี (Executive Pastry chef) ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้เพิ่มสีสันให้ชุดน้าชายามบ่ายที่หนุมาน บาร์ โดยรังสรรค์เมนูสุดพิเศษในสไตล์ญี่ปุ่นสะท้อนให้เห็นถึงการนาวัฒนธรรมและประเพณีที่งดงามของประเทศญี่ปุ่นมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูต่างๆ รวมไปถึงส่วนผสมที่ใช้ในการทาขนมและของว่างภายในเซตก็ล้วนเป็นส่วนผสมดั้งเดิม ที่ให้รสชาติความอร่อยตามแบบฉบับญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เมนูเด่นภายในเซตประกอบไปด้วย แวร์รีน แอปเปิ้ลฟูจิ (Fuji apple verrine) ขนมหวานใส่ถ้วยแก้วใสที่ใช้แอปเปิ้ลสายพันธุ์ฟูจิให้ความกรุบกรอบอร่อย ขนมเค้กคาสเตลลา สตรอว์เบอร์รี (strawberry Castella cake) เป็นขนมเค้กสปันจ์ที่ตกแต่งด้วยลูกพลัมญี่ปุ่นและเยลลี่สาเกรสชาติหวานหอมตามแบบฉบับญี่ปุ่นดั้งเดิม และเมนูวาฟเฟิลโฮจิฉะ (Houjicha waffles) วาฟเฟิลชาเขียวที่ให้กลิ่นหอมจากใบชาคั่วแบบโฮจิฉะเอกลักษณ์เฉพาะของชาญี่ปุ่น ในส่วนเมนูของว่างแนะนาได้แก่ วาซาบิชิกเก้นโรลและโรลเมล็ดงาอบ (steamed black sesame roll) เป็นต้น


“แม้ว่าวัฒนธรรมการจิบชายามบ่ายจะมีต้นกาเนิดมาจากชนชาติตะวันตกอย่างชาวอังกฤษ แต่ในปัจจุบันก็ได้รับความนิยมแพร่หลายไปในหลากหลายประเทศทั่วโลกรวมไปถึงประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งความนิยมในการจิบชายามบ่ายของกลุ่มผู้หญิงชาวญี่ปุ่นที่พานักอยู่ในกรุงเทพฯ ณ ปัจจุบันมีจานวนเพิ่มมากขึ้น ผมและทีมหนุมาน บาร์ทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับพวกเขาพร้อมครอบครัวและเพื่อนมาร่วมดื่มด่าไปกับเซตน้าชายามบ่ายชุดพิเศษนี้” กล่าวโดย เชฟแฟรงส์ บราวน์ หัวหน้าพ่อครัว เบเกอรี โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ “การใช้วัตถุดิบดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นจะช่วยเพิ่มรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น อีกทั้งยังเพิ่มความน่าหลงใหลให้กับขนมหวานและของว่างภายในเซตให้ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น การผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างวัฒนธรรมการจิบชายามบ่ายของชาวอังกฤษและการใช้วัตถุดิบดั้งเดิมของญี่ปุ่นจะช่วยเติมเต็มช่วงเวลายามบ่ายของคุณให้มีความสุขอย่างสมบูรณ์แบบ” เชฟแฟรงส์ กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากเครื่องดื่มชาและกาแฟที่มีเสิร์ฟคู่กับชุดน้าชายามบ่ายแล้วนั้น หนุมาน บาร์ ยังมีบริการเครื่องดื่มเซตพิเศษให้คุณได้เลือกดื่มเพิ่มเติมอย่างสปาร์คกลิ้งไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่าง Chandon Brut หรือ แชมเปญสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส Louis Roederer อีกด้วย
ชุดน้าชายามบ่าย “Marvellous Sunrise Afternoon Tea” ให้บริการวันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน พ.ศ.2561 ณ หนุมานบาร์ ชั้นล้อบบี้ เวลา 14.00น. – 17.00น.

  • ราคา 750 บาท++ ต่อเซตสาหรับ 1 ท่าน รวมชาหรือกาแฟ
  • ราคา 1,080 บาท++ ต่อเซตสาหรับ 1 ท่าน รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ “Chandon Brut” จำนวน 1 แก้ว
  • ราคา 1,650 บาท++ ต่อเซตสาหรับ 1 ท่าน รวมแชมเปญสุดหรู “Louis Roederer” จานวน 1 แก้ว

*หากลูกค้าต้องการสั่งสปาร์คกลิ้งไวน์ “Chandon Brut” เพิ่มเติม คิดราคาแก้วละ 330 บาท++ และแชมเปญ “Louis Roederer” คิดราคาเพิ่มเติมแก้วละ 900 บาท++

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสารองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรือ [email protected]

  • 21
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments