โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ไส้เห็ดทรัฟเฟิลดำ เมล็ดบัว และไข่แดงเค็ม ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปี 2564

2,202 views
Mooncakes Yu Ting Yuan Four Seasons Hotel Bangkok

วันไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2564 ตรงกับวันอังคารที่ 21 กันยายน หนึ่งในเอกลักษณ์สำหรับเทศกาลนี้คือ “ขนมไหว้พระจันทร์” ที่แต่ละครอบครัวจะซื้อไปทานเพื่อเป็นการฉลองในวันดังกล่าว และที่นิยมกันอย่างแพร่ในปัจจุบันคือการซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ และคู่ค้าทางธุรกิจ เป็นการส่งมอบความสุขสมบูรณ์ให้กันและกัน ตลอดจนการซื้อเพื่อรับประทานเองด้วยความชอบ เพราะปัจจุบันขนมไหว้พระจันทร์ได้มีการสร้างสรรค์รสชาติได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ จนกลายเป็นขนมที่พลาดไม่ได้ในหนึ่งปีจะต้องได้ทานให้ได้สักครั้ง ขนมไหว้พระจันทร์ จากห้องอาหารจีน หยู้ ทิง หย้วน (Yu Ting Yuan) โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นอีกหนึ่งขนมไหว้พระจันทร์ที่น่าจับจองมากที่สุดประจำปี 2564 เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกของการนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ จากโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ขนมไหว้พระจันทร์ จากห้องอาหารจีน หยู้ ทิง หย้วน (Yu Ting Yuan) โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ประจำปี 2564 นำเสนอเป็นรุ่นลิมิเต็ด ไส้เห็ดทรัฟเฟิลดำ เมล็ดบัว และไข่แดงเค็ม รังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยมือทีละชิ้น บรรจุในกล่องที่ออกแบบอย่างวิจิตรงดงาม ด้วยแรงบรรดาลใจจากหนึ่งในงานศิลปะชิ้นเอกของโรงแรมฯ ทรงคุณค่า ควรค่าแก่การสะสม มีเพียง 500 ชุดเท่านั้น

Mooncakes Yu Ting Yuan Four Seasons Hotel Bangkok

ขนมไหว้พระจันทร์ รุ่นลิมิเต็ด จำหน่ายเป็นชุด ราคาสุทธิ 2,288 บาทต่อชุด ประกอบไปด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เห็ดทรัฟเฟิลดำ เมล็ดบัว และไข่แดงเค็ม จำนวน 4 ชิ้น พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม และพร้อมรับได้ที่โรงแรมฯ ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2564

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 032 0885 หรืออีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด