ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุด จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

597 views

ชุดขนมไหว้พระจันทร์ ของโรงแรมเซ็นทาราในปีนี้นำเสนอในรูปแบบชุดของขวัญทรงกระเป๋าสีชมพูงดงาม พร้อมลวดลายดอกโบตั๋นแห่งสิริมงคล ตามความหมายดั้งเดิมของ “วันไหว้พระจันทร์” ในประเพณีอันดีงามตามแบบวัฒนธรรมจีน มีจำหน่ายตั้งแต่ วันที่ 1 สิงหาคมถึง 13 กันยายน 2562

เราได้รับขนมไหว้พระจันทร์ จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้มาลองชิมเลยขอเปิดกล่องขนมไหว้พระจันทร์ประจำปีนี้ของโรงแรมเซ็นทาราให้ทุกคนได้เห็นกัน

  • ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุ 4 ชิ้น ราคา 550++ บาท โดยมี 6 รสชาติให้เลือกรับประทาน
  • ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 90++ บาท โดยมี 6 รสชาติให้เลือกรับประทาน

ขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 6 รสชาติประกอบไปด้วยรสทุเรียนหมอนทอง รสทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว รสเม็ดบัวหอม รสถั่วแดง รสมัจฉะชาเขียว และรสมะพร้าวหอม

เพลิดเพลินกับขนมไหว้พระจันทร์จากเซ็นทาราทั้ง 6 รสชาติ เริ่มต้นด้วยความกลมกล่อมของ ขนมไหว้พระจันทร์ รสทุเรียนหมอนทอง ที่เน้นรสชาติและเนื้อสัมผัสหอมหวานของทุเรียนหมอนทองสุกหรือรสเม็ดบัวหอม และรสถั่วแดง ที่นำรสชาติหวานมันกลมกล่อมของวัตถุดิบคลาสสิกทั้งสองชนิดคือ เม็ดบัว และถั่วแดงมาให้คุณลองรับประทานในเนื้อสัมผัสที่ละเอียด เนียนนุ่ม เคล้ากับความมันเค็มของไข่แดง มอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้อย่างดีกับแป้งขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษของโรงแรมฯ และอีกความอร่อยประจำปี รสมัจฉะชาเขียวเข้มข้นกลมกล่อม และรสมะพร้าวหอมละมุนลิ้น ขนมไหว้พระจันทร์รสอร่อย 2 รสชาติพิเศษ ที่จะเติมเต็มประสบการณ์ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้อย่างเต็มที่

 

มอบความอร่อยส่งต่อความสุขให้กันด้วยของขวัญขนมไหว้พระจันทร์โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินให้กับบุคคลที่เคารพ ญาติสนิทและมิตรสหาย ตามความหมายมงคลและความเชื่อดั้งเดิมของวันไหว้พระจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมถึง 13 กันยายนนี้

  • ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุ 4 ชิ้น ราคา 550++ บาท โดยมี 6 รสชาติให้เลือกรับประทาน
  • ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 90++ บาท โดยมี 6 รสชาติให้เลือกรับประทาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of