ดื่มด่ำกับสปาร์คกลิ้งไวน์ชั้นเลิศ และชมแสงสียามค่ำคืนจากยอดตึกชั้น 30 ดิ แอทธินี โฮเทล

374 views

ป๊อป อัพ ไวน์ เจอร์นีย์ ของโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล กิจกรรมสำหรับค่ำคืนวันศุกร์ที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้รักการดื่มสปาร์คกลิ้งไวน์ ซึ่งปกติแล้วจัดขึ้นที่ เดอะ กลาซ บาร์ ทุกวันศุกร์สุดท้ายของทุกเดือน แต่ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนนี้เป็นต้นไป จะเปลี่ยนสถานที่จัดเป็นบนชั้นที่ 30 ของโรงแรม เพื่อให้คอไวน์ได้ดื่มด่ำกับสปาร์คกลิ้งไวน์รสเลิศ พร้อมชมแสงสีที่สวยงามของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน

ป๊อป อัพ ไวน์ เจอร์นีย์ นำเสนอสปาร์คกลิ้งไวน์คุณภาพเยี่ยมจากออสเตรีย อิตาลี และฝรั่งเศส 4 ชนิด ซึ่งจะเสิร์ฟแบบไม่อั้น โดยสปาร์คกลิ้งไวน์เหล่านี้ได้รับการคัดสรรโดย ซอมเมอลิเยร์ผู้เชี่ยวชาญของโรงแรม และเสิร์ฟพร้อมของว่าง คานาเป้ และโคลด์ คัท ตั้งแต่เวลา 17.30-19.30 น. ในราคาเพียง 990++ บาท ต่อท่าน

Claus Preisinger Ancestral St Laurent 2017 จาก แคว้นเบอร์เกนแลนด์ ประเทศออสเตรีย เป็นสปาร์คกลิ้งไวน์ที่มีความเป็นธรรมชาติสูง เนื่องจากมีการปรุงแต่งระหว่างกระบวนการผลิตน้อยมาก

Drusian Prosecco Superiore Valdobbiadene Extra Dry NV จากแคว้นเวเนโต้ ประเทศอิตาลี ใช้วิธีการบ่มแบบชาร์ม่าท์ (Charmat) คือบ่มครั้งที่สองในถัง แทนที่จะบ่มในขวด และใช้แรงดันบรรจุไวน์ลงขวดในภายหลัง

Frederic Lornet Cremant de Jura Vieilles Vignes Brut NV จากแคว้นจูรา ประเทศฝรั่งเศส เป็นสปาร์คกลิ้งไวน์ที่ผลิตด้วยวิธีการแบบดั้งเดิม

Andre Beaufort Rose Brut Polisy 2012 จากแคว้นชองปาญ ประเทศฝรั่งเศส เป็นแชมเปญสีชมพู ที่ผลิตโดยวิธีเซคเญ่ (Saignée Method) ซึ่งจะให้ไวน์ผสมกับสีของเปลือกองุ่นเพียง 2-3 ชั่วโมง จนได้สีที่ต้องการ

สมาชิกแมริออต บอนวอย และ ดิ แอทธินี คลับ รับส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนด

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 650 8800 หรืออีเมล: [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด