ชีวิตในแบบ Ultra-luxe ด้วยบริการเหนือระดับจาก Silver Voyage Butler

2,450 views
Silver Voyage Butler

Silver Voyage Club แบรนด์ผู้ให้บริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ทรงคุณค่าสุดพิเศษ ภายใต้การบริหารของ บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชัน จำกัด เปิดตัวบริการใหม่ Silver Voyage Butler ผู้ช่วยส่วนตัวที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการสำหรับคุณและลูกค้าคนพิเศษ ด้วยทักษะและความชำนาญที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้น โดยมีบริการผู้ช่วยในหลากหลายรูปแบบ

Travel and Event Butler บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่จะคอยดูแลและจัดเตรียมความพร้อม เสมือนเลขาส่วนตัวสำหรับการเดินทางหรือการจัดกิจกรรมต่างๆ นอกเหนือจากการดูแลในเรื่องของเสื้อผ้า สิ่งของสำหรับการเดินทางหรือสำหรับการออกงานแล้ว Travel Butler ยังติดตามคุณในระหว่างการเดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด และช่วยเตรียมวางแผนการเดินทางตลอดทริป ตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก เช็คสภาพอากาศ จัดเตรียมทุกสิ่งที่ต้องการระหว่างการเดินทาง รวมถึงการจองห้องอาหาร ตั๋วดูละคร คอนเสิร์ต หรือติดตามเข้าร่วมประชุมเพื่อคอยอำนวยความสะดวกประดุจเลขาส่วนตัว ทำให้ทุกการเดินทางสะดวกและไม่ต้องกังวล

Silver Voyage Club Silver Voyage Butler

ส่วน Event Butler จะให้บริการในการจัดเตรียมงานกิจกรรมตั้งแต่เริ่มต้นวางแผน จัดทีมเพื่อสร้างสรรค์ความประทับใจให้กับงานอีเว้นท์ รับ-ส่งด้วยรถลีมูซีนสุดหรูจากบ้านไปที่งาน ดูแลอำนวยความสะดวกจนกระทั่งจบงานและพากลับถึงที่หมาย โดยสามารถเลือกได้ว่าจะเดินทางด้วยลีมูซีน เรือยอช์ตหรือเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัว ปัจจุบัน Silver Voyage Butler ได้เปิดตัวบริการ Travel and Event Butler ให้กับลูกค้ากลุ่ม VIP ไปแล้วมากมาย เช่น กลุ่มนักธุรกิจที่เดินทางด้วย Private Jet กลุ่มลูกค้าของ Private Banking และกลุ่มศิลปินจากต่างประเทศ

Travel and Event Butler Silver Voyage Butler

Personal Butler & Concierge Service ผู้ช่วยส่วนตัวที่เปรียบเสมือนเลขาคนสนิท ซึ่งจะคอยช่วยดูแลและจัดการในรายละเอียดต่างๆ ในด้านไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการจัดเตรียมเสื้อผ้าหรือบริการรถรับ-ส่ง ติดต่อประสานงานและจัดหาในสิ่งที่ต้องการอย่างรวดเร็วด้วยความใส่ใจ 

Personal Butler & Concierge Service Silver Voyage Butler

Property Management Butler สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมหรือห้องพักสุดหรูที่มองหาผู้ช่วยด้านการบริหารอาคารในแบบ Butler Service ผู้ช่วยที่จะคอยดูแลความสะดวกสบายในทุกด้านให้กับอาคารที่พัก ไม่ว่าจะเป็นทีม Concierge และ Porter เราก็มีให้บริการทั้งในแบบสัญญาระยะสั้นและสัญญาระยะยาว โดยทีมจะทำให้อาคารที่พักเป็นเสมือนโรงแรมระดับ 5 ดาว ด้วยความชำนาญด้านการจัดการในรายละเอียดต่างๆ อย่างพิถีพิถันระดับมาตรฐานสากล

Property Management Butler Silver Voyage Butler

Cruise and Private Jet Butler ผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลจัดการเรือยอช์ตหรือเครื่องบินส่วนตัวเต็มรูปแบบ ทั้งการเตรียมวางแผนการเดินทาง การจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม หรือความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ด้วยทีมงานบริการคุณภาพสูงและผู้เชี่ยวชาญพิเศษที่พร้อมจะจัดหาทุกสิ่งที่ต้องการในแบบ Tailor-made ที่สร้างสรรค์พิเศษเฉพาะคุณเท่านั้น

Cruise and Private Jet Butler Silver Voyage Butler

แบรนด์ Silver Voyage บริการภายใต้บริษัท World Reward Solutions (WRS) นำทีมโดยคุณจักรพันธ์ รัตรเพชร หรือคุณเก่ง กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งบริษัท เป็นบริษัทไลฟ์สไตล์เซอร์วิสและรีวอร์ดโปรแกรมแบบครบวงจร ที่นำเสนอการให้บริการและการจัดการเกี่ยวกับ Reward & Loyalty Program Solutions ให้กับองค์กรชั้นนำสำหรับดูแลลูกค้ากลุ่มพลีเมี่ยม ในส่วนของการบริการสำหรับบุคคลทั่วไปที่เป็นที่รู้จักในวงกว้างและมีกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมได้แก่ Silver Voyage Club และ Silver Voyage Limousine และล่าสุดได้เปิดตัว Silver Voyage Butler เพื่อรองรับตลาดกลุ่มบุคคล ที่มีอัตราความต้องการใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างน่าสนใจ

Managing Director Silver Voyage Butler

ผู้ที่สนใจบริการ Silver Voyage Butler สามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 02 016 9975 หรือเว็บไซต์ www.silver-voyage.com

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
วรุตม์ สุนทราภัย

มีเปิดอบรมมั้ยคะ ตอนนี้บ้านนายใกล้เสร็จต้องมีคนงานย้ายเข้าจากบ้านเก่า แกบอกว่าลองมาดู ดิฉันเป็นหัวหน้า แม่บ้าน ต้องรู้ แกเลยให้มาถามมีเปิดคอร์สคร่าวๆมั้ย ดิฉันอยากได้ความรู้คร่าวนำไปปรับปรงศักยภาพตัวเอง