เปิดตัว The Standard, Bangkok Mahanakhon พร้อมต้อนรับในปี 2565

436 views
The Standard Bangkok Mahanakhon SOtraveler

The Standard, Bangkok Mahanakhon (เดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร) โครงการแฟล็กชิพประจำเอเชียของ แบรนด์โรงแรม The Standard (เดอะ สแตนดาร์ด) เริ่มเผยภาพภายใน อวดโฉมเรียกน้ำย่อยให้นักท่องเที่ยวได้เตรียมตัวรอสัมผัสประสบการณ์ ซึ่งมีแผนจะเปิดให้บริการในปี 2565 นี้

 วันนี้ มร.อมาร์ ลัลวานี่ หรือ Amar Lalvani ซีอีโอ Standard International หรือ สแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทแม่ของเครือโรงแรม The Standard กล่าวว่า การเปิดตัวแบรนด์ The Standard เข้าสู่ตลาดประเทศไทย

The Standard, Bangkok Mahanakhon จะเป็นโรงแรมแฟล็กชิพของแบรนด์ The Standard ในทวีปเอเชีย จะกลายเป็นแลนด์มาร์กที่น่าตื่นตาตื่นใจของประเทศไทย เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของ คิง เพาเวอร์ มหานคร อาคาร 78 ชั้น ที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ของไทยในปัจจุบัน โดยโรงแรมแห่งนี้จะสะท้อนความเป็นเมืองหลวงที่เปี่ยมพลังของกรุงเทพฯ ด้วยห้องพัก 155 ห้อง เพนท์เฮาส์ สระว่ายน้ำริมระเบียง ฟิตเนส ห้องประชุม รวมทั้งบริการอาหารและเครื่องดื่ม และสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนตอนกลางคืน ตั้งแต่ห้อง The Parlor (เดอะ พาร์เลอร์) ไปจนถึง tea room (ที รูม) และร้านอาหารชื่อดังอย่าง Standard Grill (สแตนดาร์ด กริล) โดยร้านอาหารและบาร์ชั้น 76 แห่งนี้เสิร์ฟความอร่อยพร้อมวิวสุดอลังการของกรุงเทพฯ และเมื่อเพิ่มความสูงขึ้นไปสองชั้นสู่จุดชมวิวบนชั้น 78 ที่ไม่ควรพลาดในการมาเยือนโรงแรมแห่งนี้จะกลายเป็นประสบการณ์สัมผัสเส้นขอบฟ้าที่สมบูรณ์แบบ โดยโรงแรมแห่งนี้กำหนดเปิดให้บริการในปี 2565

Image credit: The Standard > Swimming Pool

The Standard, Bangkok Mahanakhon ออกแบบโดย Jaime Hayon (ไฮเม เฮยอน) นักออกแบบชาวสเปน ร่วมกับทีมออกแบบภายในมือรางวัลของ The Standard โดยโครงการที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแห่งนี้จะเข้าเป็นส่วนหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอของ The Standard เคียงข้างสมาชิกก่อนหน้าที่คว้ารางวัลต่าง ๆ มามากมาย อาทิ The Standard, High Line (เดอะ สแตนดาร์ด ไฮไลน์) และ Standard, London (เดอะ สแตนดาร์ด ลอนดอน) รวมถึงโรงแรมล่าสุดในเครืออย่างThe Standard, Huruvalhi Maldives (เดอะ สแตนดาร์ด ฮูรุวาลี มัลดีฟส์)

“กลิ่นอายความเป็นเมืองใหญ่ของกรุงเทพฯ สอดคล้องอย่างลงตัวกับจุดยืนของ The Standard ในฐานะหนึ่งในแบรนด์ไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวที่โดดเด่นสร้างสรรค์ที่สุด ที่สำคัญ คิง เพาเวอร์ มหานคร เป็นหนึ่งในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในภูมิภาคนี้ เราจึงรู้สึกภูมิใจและตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับคิง เพาเวอร์ กรุ๊ป ในการนำเอาความเป็น The Standard มาสู่อาคารที่โดดเด่นระดับนี้ในใจกลางเมืองหลวงของประเทศไทย” มร.อมาร์กล่าวเสริม

“โดยโรงแรม The Standard มีความเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของการตกแต่งอยู่แล้ว ซึ่งจะเน้นไปที่การใช้ศิลปะในการตกแต่ง อย่างภาพวาดหรือสิ่งของที่บ่งบอกได้ถึงความเป็น The Standard อีกทั้งการปรับตัวต่อสถานการณ์ในปัจจุบันที่ต้องมีการเน้นย้ำในเรื่องของสุขอนามัยที่เพิ่มขึ้น การใช้พื้นที่เอ้าดอร์ในการทำกิจกรรมต่างๆ และความยืดหยุ่นของพื้นที่ภายในโรงแรมที่สามารถเปลี่ยนแปลงให้ได้ใช้ตามความเหมาะสม และการบริการในส่วนของ night life ที่จะมีการบริการเครื่องดื่มสุดประทับใจให้แก่ลูกค้าในทุกสาขาทั่วโลก และไม่มีการเจาะแค่กลุ่มตลาดใดตลาดหนึ่ง ทุกคนสามารถเข้ามาใช้บริการของทางโรงแรมได้ตามความต้องการ ส่วนในด้านของพันธมิตรอย่างแสนสิริที่ได้ร่วมกันเปิดโรงแรม The Standard หัวหินนั้น อาจมีโปรเจกต์ร่วมกันอีกในอนาคต”

Image credit: The Standard > All Day Dining

แบรนด์ The Standard เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะ หนึ่งในแบรนด์ที่มีนวัตกรรมด้านไลฟ์สไตล์ ที่สร้างสรรค์โดดเด่นที่สุดในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ โดย The Standard กำหนดเป้าหมายสำคัญของทุกโครงการให้มีความท้าทายขนบแบบเดิม ยกระดับสุนทรียภาพของรูปลักษณ์ให้จับต้องได้ และมอบประสบการณ์สุดพิเศษในแบบที่จะสัมผัสด้เฉพาะที่โรงแรมในเครือ The Standard เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข้อเสนอพิเศษจาก The Standard, Bangkok Mahanakhon ได้ที่ www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด