ชิมเมนูวาเลนไทน์ The Peninsula Bangkok โมเมนต์ความโรแมนติกริมแม่น้ำ พร้อมแพคเกจของขวัญสุดเพอร์เฟค

15,092 views
คเกจของขวัญ The Ultimate Valentine Hamper to Paris Peninsula Bangkok

วันวาเลนไทน์ในปีนี้ จะเป็นวันที่ถูกบันทึกอยู่ในความทรงจำว่าเป็นวาเลนไทน์ที่ดีที่สุดของคุณและคนรักอีกหนึ่งปี เมื่อชวนกันมาฉลองเทศกาลแห่งความรักกับ The Peninsula Bangkok ที่อ้าแขนรอโอบกอดคุณและคนรักด้วยดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดโรแมนติก ชุดน้ำชายามบ่าย และแพคเกจของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ “บินชั้นบิซิเนสคลาสไปพักผ่อนด้วยกันที่ The Peninsula Paris”

ก่อนที่จะเปิดตัวรายละเอียดโปรโมชั่นมื้ออาหารและแพคเกจของขวัญเทศกาลวาเลนไทน์ประจำปี 2563 ของเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ เราขอพาทุกคนมาดูบางส่วนของเมนูที่ทางโรงแรมจะเสิร์ฟในวันวาเลนไทน์เพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อน เริ่มต้นด้วยอามูส บุช ช็อกโกแลตพราลีน สอดไส้ฟัวกราส์ (Golden Foie Gras Praline) ที่มีรสชาติเข้มข้นพร้อมสัมผัสที่ละมุนในปาก เพิ่มความพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วยการท็อปด้านบนด้วยทองคำเปลว สร้างความน่าสนใจให้กับเมนูนี้มากยิ่งขึ้น

ฉลองวาเลนไทน์กับ The Peninsula Bangkok

ต่อกันด้วยเมนู ดอกกะหล่ำ (Cauliflower) ที่เสิร์ฟมาพร้อมเจลลี่ล็อปสเตอร์ ครีมมูส ใบไวล์ดซอเรล และคาเวียร์ออสเซียตร้า ให้รสสัมผัสเนื้อละเอียดเนียนนุ่ม หอมมัน และโดดเด่นด้วยกลิ่นท้องทะเลจากคาเวียร์ออสเซียตร้าเม็ดกลมใส

ฉลองวาเลนไทน์กับ The Peninsula Bangkok

อีกหนึ่งเมนูพิเศษ หมูแดงไอเบอริโกราดน้ำผึ้งลาเวนเดอร์ (Iberico Pork Char Siu, Lavender Honey) หมูแดงที่ทำขึ้นจากหมูไอเบอริโก เนื้อนุ่มทานแล้วละลายในปาก พร้อมความชุ่มฉ่ำจากน้ำผึ้งลาเวนเดอร์ที่ให้รสหวานตามแบบธรรมชาติ มีรสเค็มตัดเล็กน้อย กำลังดี

อีกหนึ่งเมนูยอดเยี่ยมของวันนี้ ปลาเทอร์บอท (Wild Turbot) เนื้อปลาเทอร์บอทนึ่งเนื้อฉ่ำขาวเนียนไร้ก้าง เสิร์ฟพร้อมซูกินีที่เชฟจัดแต่งเรียงจนคล้ายเกล็ด ทานคู่กับเห็ดชองเทอเรลล์บดยัดไส้แป้งพาสต้าแบบราวิโอลี่ และอูนิ

มาถึงไฮไลท์จากห้องอาหารจีน ข้าวผัดเหมยเจียง (Mei Jiang Style Fried Rice) ข้าวผัดอันขึ้นชื่อของห้องอาหารจีนเหมยเจียง ใส่เครื่องเคราแน่นทั้งกุ้งและหอยเชลล์สแกลลอป เม็ดข้าวร่วนสวยกำลังดี ผัดได้หอมกลิ่นกระทะสไตล์จีน

ปิดท้ายด้วยของหวาน ช็อกโกแลตรูปทรงลิ้นจี่ (Lychee & Champagne Sphere) ช็อกโกแลตสอดไส้ครีม เสิร์ฟพร้อมแชมเปญสเฟียร์ ทานแล้วรู้สึกสดชื่น ปิดท้ายอาหารมื้อนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

อ่านมาถึงตรงนี้ คงรู้สึกหิว และอยากพาตัวคุณเองและคนรักมาสัมผัสประสบการณ์นี้ด้วยตัวคุณเองแล้ว เราขอแนะนำในส่วนของโปรโมชั่นที่น่าสนใจอื่น ๆ และแพคเกจของขวัญ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

แพคเกจของขวัญ The Ultimate Valentine Hamper to Paris

แพคเกจของขวัญเซอร์ไพรซ์คนรักในแบบพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เมื่อเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ จัดแพคเกจข้ามประเทศ ชวนคุณ และคนรักออกเดินทางไปเติมความหวานด้วยกันถึงปารีส ด้วย The Ultimate Valentine Hamper to Paris ที่ประกอบไปด้วย ตั๋วเครื่องบินที่นั่งชั้นธุรกิจ Royal Silk Class ของการบินไทย ไป – กลับ 2 ที่นั่ง พร้อมที่พักที่ The Peninsula Paris จำนวน 3 คืน นอกจากนี้ในแพคเกจคุณยังจะได้รับกระเป๋าเดินทางแบรนด์หรู Rimowa จำนวน 1 ใบ, แชมเปญที่เป็นสัญลักษณ์ของความหรูหรา หลุยส์ โรเดอเรอร์ (Louis Roederer), ช่อดอกกุหลาบสวยหรู และคราฟต์ช็อกโกแลตของเพนนินซูลา

แพคเกจของขวัญ The Ultimate Valentine Hamper to Paris ราคาสุทธิ 288,000+ บาท ต่อคู่ ใครอยากสร้างโมเมนต์พิเศษแบบนี้ ต้องรีบจองโดยเร็ว

ฉลองวาเลนไทน์กับ The Peninsula Bangkok

หรือใครที่มองหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อส่งมอบสร้างความประทับใจให้กับคนรักของคุณ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ได้สร้างสรรค์ ชุดของขวัญดีไซน์เก๋

Valentine Hamper for Him and Her

ชุดของขวัญที่เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ได้ออกแบบมาในกล่องรูปหัวใจ เพนต์เป็นลายกราฟฟิครูปหัวใจ มีให้เลือก 2 แบบคือ แบบ “Him” และแบบ “Her” ภายในกล่องยังประกอบด้วยของขวัญที่เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ เลือกสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณส่งต่อความรู้สึกอันลึกซึ้งของคุณถึงคนรักด้วย คราฟต์ช็อกโกแลตของเพนนินซูลา, แชมเปญ Breton Fils, บัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่าย, ผ้าเช็ดตัวปักลายตุ๊กตาหมี และตุ๊กตาหมี The Peninsula 

ชุดของขวัญ Valentine Hamper for Him and Her ราคาสุทธิ 3,800 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโทรสั่งซื้อได้ที่ The Peninsula Boutique เบอร์โทร 02-861-2373

ฉลองวาเลนไทน์กับ The Peninsula Bangkok

และเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ยังจัดเตรียมมื้ออาหาร และชายามบ่ายให้คุณแวะมาเติมรอยยิ้ม และความสดใสในวันแห่งความรัก ท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สุดแสนจะโรแมนติก

เดอะ ล็อบบี้ เทอเรสซ์ (The Lobby Terrace)

เปิดให้คุณชวนคู่รักมาอิ่มอร่อยกับชุดอาหาร 5 คอร์สแบบตะวันตก ในบรรยากาศสวนสวยแห่งเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ พร้อมยกระดับด้วยมื้ออาหารด้วยแชมเปญ Peninsula Deutz

ชุดอาหาร 5 คอร์สที่ เดอะ ล็อบบี้ เทอเรสซ์

  • ราคา 6,200 ++ บาทต่อคู่ (เฉพาะอาหาร)
  • ราคา 8,700 ++ บาทต่อคู่ พร้อมแชมเปญ Peninsula Deutz

ริเวอร์คาเฟ่ แอนด์ เทอเรสซ์ (River Café & Terrace)

นำเสนอดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดโรแมนติก กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ พร้อมของขวัญเซอร์ไพรส์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร ราคา 8,300++ บาทต่อคู่

ศาลาริมสระน้ำ (The Poolside Pavilion)

เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ชวนให้คุณจูงมือคนรัก มาสัมผัสกับสายลมอ่อน ๆ และแสงจันทร์สลัวยามค่ำคืน บรรยากาศริมสระว่ายน้ำ พร้อมกับลิ้มรสกับอาหารชุด 4 คอร์สแบบตะวันตก ที่ศาลาริมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว หรือศาลาไทย ในราคา 8,500++ บาทต่อคู่ พร้อมแชมเปญ Peninsula Deutz

ทิพย์ธารา (Thiptara)

ฉลองวาเลนไทน์อย่างคลาสสิค กับเมนูอาหารไทยที่รังสรรค์ขึ้นมาจากวัตถุดิบชั้นดีและเครื่องเทศทั้งจากท้องถิ่นและนำเข้ากว่า 10 ชนิด อาทิเช่น กุ้งล็อปเตอร์ราดพริกแกงแดง เป็นต้น ทิพย์ธาราได้จัดเตรียมเมนูอร่อยให้คู่รักได้ทานในราคา 18,999 ++ บาทต่อคู่ พร้อมแชมเปญ Peninsula Deutz และช่อดอกกุหลาบสวยหรู

น้ำชายามบ่ายที่เดอะล็อบบี้ (Afternoon Tea at The Lobby)

คู่รักสามารถแวะมาพักผ่อนยามบ่ายด้วยกัน พร้อมทานของว่างและของหวานแสนอร่อย ที่ เดอะล็อบบี้ ท่ามกลางบรรยากาศอันผ่อนคลาย โดยชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับวันวาเลนไทน์นี้ ให้บริการระหว่าง 9 และ 15 กุมภาพันธ์ 2020 เท่านั้น

  • ราคา 1,888 ++ บาทต่อคู่
  • ราคา 2,988 ++ บาทต่อคู่พร้อมแชมเปญสองแก้ว

โรงแรม เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ (Peninsula Bangkok Hotel) ตั้งอยู่เลขที่ 333 ซ.เจริญนคร ถ.เจริญนคร คลองสาน คลองสาน กรุงเทพฯ 10600 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์โทร 02-020-2888 หรือ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด