โรสวูด ย่างกุ้ง เปิดตัว “When The Past Meet Future”

Posted on
140 views
When The Past Meet Future Rosewood YANGON

โรสวูด ย่างกุ้ง เปิดตัว “When The Past Meet Future” โปรแกรมการพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่จะสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวไม่เหมือนใคร โดยโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดกับ Dr. Thant Myint-U นักประวัติศาสตร์ชื่อดังชาวเมียนมาร์ และเสพงานสตรีทอาร์ตกับ Delphine de Lorme ศิลปินสาวชาวปารีเซียงผู้ร่วมก่อตั้ง Yangon Walls การเดินทางครั้งนี้จะมอบความทรงจำล้ำค่าให้คุณสัมผัสจิตวิญญาณเมียนมาร์แห่งอดีตและอนาคตอย่างลึกซึ้ง เป็นของขวัญสุดเพอร์เฟ็กต์ให้คุณได้แบ่งปันความสุขร่วมกับครอบครัวและคนใกล้ชิดในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองอย่างส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

When The Past Meet Future Rosewood YANGON

When The Past Meet Future Rosewood YANGON

When The Past Meet Future Rosewood YANGON

When The Past Meet Future Rosewood YANGON

สำหรับผู้ที่หลงไหลในประวัติศาสตร์ จะได้สัมผัสเสน่ห์ของดินแดนแห่งนี้ระหว่างจิบชายามบ่ายร่วมกับ Dr. Thant Myint-U นักประวัติศาสตร์ชื่อดังชาวพม่า ที่จะพาไปสำรวจรากเหง้าและความเป็นมาของประเทศเมียนมาร์เคล้ากลิ่นหอมอ่อนๆ ของชาซึ่งช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย ณ ห้องอาหาร NOVA จากนั้น จะมีรถลีมูซีนมารับเพื่อเดินทางไปยัง U Thant House ที่พำนักและที่ทำงานของนายอู ถั่น อดีตเลขาธิการสหประชาชาติชาวเอเชียคนแรก สำรวจชีวิตและสภาพแวดล้อมที่หล่อหลอมให้เขาเป็นความภูมิใจของพม่า โดยมีไกด์จาก Yangon Heritage Trust บอกเล่าความเป็นมา วันต่อมาแขกจะได้สำรวจความทันสมัยของนครย่างกุ้ง สวมบทบาทศิลปินในการสร้างสรรค์ Yangon Walls เติมสีสันย่านเก่าให้มีชีวิตร่วมกับ Delphine de Lorme ศิลปินสาวชาวปารีเซียง ปิดท้ายค่ำคืนด้วยดินเนอร์ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายที่ NOVA Brasserie และค็อกเทลเลิสรสที่ผ่านการชงอย่างละเมียดละไมที่ CourtRoom Bar ของโรงแรม

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวโรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับนักเดินทางผู้อยากทำความรู้จักประเทศเมียนมาร์มากขึ้น ดินแดนที่มีความหลากหลายและซับซ้อนแห่งหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” Mr. Ed Brea กรรมการผู้จัดการโรงแรมโรสวูด ย่างกุ้ง กล่าวและอธิบายต่อไปว่า ประสบการณ์ที่โรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น ได้รังสรรค์ขึ้นอย่างตั้งใจในครั้งนี้ นอกจากมอบประสบการณ์ล้ำค่าแล้ว ยังเป็นการช่วยคงความมหัศจรรยของอดีตอันรุ่งเรืองของเมียนมาร์และร่วมสร้างอนาคตที่สดใสร่วมกัน

When The Past Meet Future Rosewood YANGON

ประสบการณ์ “When The Past Meet Future” ที่ โรสวูด ย่างกุ้ง จะมอบให้รวมการเข้าพัก 3 คืน รวมอาหารมื้อเช้าการจิบชายามบ่ายที่ NOVA Living Room ร่วมกับ Dr. Thant Myint-U นักประวัติศาสตร์ชื่อดัง เดินทัวร์นครย่างกุ้งโดยมีไกด์จาก Yangon Heritage Trust นำทาง เสพงานศิลป์ที่ Yangon Walls จบค่ำคืนด้วยดินเนอร์ที่ NOVA Brasserie พร้อมเครื่องดื่มจาก CourtRoom Bar โดยเปิดให้บริการช่วงมกราคม-เมษายน 2563 มีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 6,500 ดอลลาร์ จองล่วงหน้า 2 เดือน ใครที่สนใจสามารถติดต่อที่ [email protected]

โปรแกรมการเดินทางที่ โรสวูด ย่างกุ้ง ตั้งใจสร้างขึ้นอย่างประณีตในครั้งนี้เป็นหนึ่งใน “โรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ชุดการท่องเที่ยว 12 ทริปสั้นๆ ที่อัดแน่นด้วยความพิเศษซึ่งโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือสร้างประสบการณ์สุดแปลกใหม่ให้นักเดินทาง ทั้งในทวีปยุโรป เอเชีย และอเมริกา

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of