ติ่มซำอิ่มไม่อั้นฉลองเทศกาลแห่งความสุข ห้องอาหารจีนเย่า โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

561 views
Dimsum all you can eat Yao Marriott Surawongse

หยุดยาวนี้กินอะไรดีสำหรับคนฉลองปีใหม่ในกรุงเทพฯ ห้องอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์  (Yao) นำเสนอติ่มซำอิ่มไม่อั้นรสต้นตำรับกวางตุ้งเคล้าวิวกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นของนึ่ง ของทอด ซุป อาหารจานผัด และขนมหวาน เย่า จัดให้ท่านได้อร่อยอย่างจุใจไม่อั้นในมื้อกลางวัน ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2562 – 5 มกราคม 2563

เพราะปีใหม่นี้รัฐบาลให้หยุดยาวถึง 5 วันติด หลายร้านอาจทยอยปิด ห้องอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์ บนชั้น 32 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์สวนกระแสเอาใจคนอยู่กรุงเทพ จัดโปรโมชั่นติ่มซำอิ่มไม่อั้นที่ให้คุณอิ่มอร่อยไปกับกว่า 30 เมนูไม่ว่าจะเป็น กุ้งสาหร่ายซอสเอ๊กซ์โอ ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม ขนมจีบหมูตับห่าน ฮะเก๋าปลาไข่เค็ม เกี๊ยวกุ้งซอสหมาล่า เสี่ยวหลงเปา ซี่โครงหมูอบซอสฮอยซิน ซุปเสฉวนรสกลมกล่อม ตบท้ายด้วยขนมหวานเย็นฉ่ำคลายร้อนอย่างพุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมกระเจี๊ยบ หรือเมนูลูกสำรองร้อนและบัวลอยอัลมอนด์ พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพจากมุมสูง พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 11.30 น.-14.30 น. ในราคาสุดคุ้ม

Dimsum all you can eat Yao Marriott Surawongse

ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือขนกันมาทั้งครอบครัวใหญ่ เย่าก็สามารถจัดสรรค์พื้นที่ส่วนตัวให้ได้ด้วยห้องวีไอพี 5 ห้อง สามารถรับรองแขกได้ตั้งแต่ 6-20 คน

ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ติ่มซำอิ่มไม่อั้นมื้อกลางวันที่แฟนติ่มซำไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2562 – 5 มกราคม 2563 ที่เย่า เรสเตอรองท์ ในราคาเพียง 1,288++ บาท ต่อท่าน รวมชาจีน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 088 5666

Dimsum all you can eat Yao Marriott Surawongse

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด