Digital Delicious (Sheraton Grande Sukhumvit)

Digital Delicious สัมผัสประสบการณ์ Digital Art Dining สุดประทับใจที่ Sheraton Grande Sukhumvit

7,038 views
Digital Delicious Sheraton Grande Sukhumvit

A Place where Fine Dining meet Digital Art ที่ที่โต๊ะอาหารของคุณ จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พื้นที่ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารสุดหรูสไตล์ไฟน์ไดนิ่ง ท่ามกลางภาพ แสง สี เสียง รอบตัว บนโต๊ะรับประทานอาหารที่มีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบกับคุณได้ เมื่อคุณเอามือสัมผัสลงไปบนโต๊ะ

เรากำลังพูดถึง Digital Delicious มื้ออาหารสุดสร้างสรรค์ ที่ไม่ได้เสิร์ฟแค่ความอร่อยเท่านั้น แต่ยังผสมผสานดิจิทัลอาร์ต 4D เข้าไปกับมื้ออาหาร ให้คุณได้สัมผัส ทั้งภาพ แสง สี เสียง กลิ่น รส อย่างน่าประทับใจ

Digital Delicious จัดขึ้นที่ห้องอาหารเบซิล ชั้น 1 ของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล การันตีเมนูอาหารอันล้ำเลิศโดย เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟของทางโรงแรมฯ และควบคุมดิจิทัลอาร์ต 4D โดยบริษัท ดูซี่ ดิจิแล็บ (Doozy Digilab โดยมื้ออาหารของ Digital Delicious มีทั้งมื้อกลางวัน มื้อค่ำ และชุดน้ำชายามบ่าย เรามีโอกาสได้มาสัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำ ซึ่งจะเสิร์ฟเป็นเมนู 4 คอร์ส กับ 4 ธีมดิจิทัลอาร์ต 4D สุดอลังการ ที่เราจะเล่าให้ทุกคนได้ติดตามกันต่อจากนี้

บริเวณด้านหน้าห้องอาหาร มีตู้ถ่ายภาพโฟโต้บูธให้ทุกคนได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมรับภาพแบบปริ้นออกมาจากเครื่องและดาวน์โหลดไฟล์เข้ามือถือกันฟรีๆ

เริ่มต้นเสิร์ฟด้วยธีม Castle in the sky พาคุณเริ่มต้นการเดินทางไปในโลกเสมือนจริง ที่น่าตื่นตาตื่นใจ Flower of Life เสิร์ฟเมนูเรียกน้ำย่อย 3 เมนูทานง่ายๆ ทานเรียงลำดับดังนี้ เริ่มต้นด้วย บีทรูททอดกับแป้งฟิลโลหั่นฝอยสอดไส้เนื้อกั้ง ชีสบูราต้า และส้มยูซุ ตามด้วยเมนูช็อกโกแลตเฮเซลนัท ฟัวกราส์ ชิ้นนี้แทบจะละลายในปาก ครีมฟัวกราส์นุ่มเนียนผสมผสานช็อกโกแลตเฮเซลนัทได้ลงตัวสุด ๆ และตบท้ายด้วยชีสมอสซาเรลล่ากับเห็ดทรัฟเฟิลดำ หอมอบอวลนุ่มนวลเต็มคำ

ต่อด้วยธีม The Garden of Dreams ดินแดนแห่งความฝันที่เต็มไปด้วยสีสันของดอกไม้หลากสี และเหล่าสรรพสัตว์ต่างๆ Hidden Treasure พบกับเมนูไฮไลท์ เนื้อกวางจากนิวซีแลนด์กับกะหล่ำดอกเจดีย์ มัสตาร์ดลูกพลับ ราสเบอร์รี่และซุปใสคอนซอมเม่เห็ด ส่วนใครที่ไม่ทานเนื้อกวาง สามารถเปลี่ยนเป็นเนื้อเป็ดได้

ธีมนี้สนุกมาก Deep Blue Sea พาเราไปท่องโลกแห่งใต้ท้องทะเลลึก ดำดิ่งสู่อาณาจักรแสนลึกลับ ดิ อ็อกแลนติส The Octlantis เมนูที่เสิร์ฟคือ ริซอตโต้แพลงก์ตอนกับหนวดปลาหมึกยักษ์จากสเปนย่างจนหอม เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลย เวลาตักทานจะได้สัมผัสความกรุบกรอบของข้าวดำเวเนเร่ผสมผสานเข้าไปด้วย พร้อมรสเค็มอ่อน ๆ จากซาลิคอร์เนีย มีความซับซ้อนไม่ธรรมดาจริง ๆ เมนูนี้

ปิดท้ายด้วย A Space Odyssey ชวนคุณมาล่องลอยในห้วงอวกาศ แสงหมู่ดาวระยิบระยับ โดยมีดาวเสาร์อยู่ใกล้แค่เอื้อม เสิร์ฟเมนูของหวาน มูสดาร์กช็อกโกแลตแอปริคอท รองพื้นด้วยเกล็ดคุ๊กกี้กรอบหลากสีและซอสคาราเมลเนื้อเนียนนุ่ม

สำหรับใครที่รับประทานมังสวิรัติ จะได้ลิ้มลองเมนูฟักทองและกะหล่ำดอกพร้อมควินัว โยเกิร์ตชีสแพะ และเพสโต้ใบโหระพา ริซอตโตกับหอมใหญ่ย่างอาติโช๊คและสาหร่าย และนอกจากนี้ยังมีเมนูเด็กสำหรับคุณหนู ๆ (อายุตั้งแต่ 6 ขวบขึ้นไป) อีกด้วย 

เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ เป็นเชฟที่มีประสบการณ์การทำอาหารมากว่า 20 ปี ด้วยความคิดสร้างสรรค์และความทุ่มเทของเชฟเกตาโน่ ได้สร้างชื่อเสียงให้ห้องอาหารอิตาเลียนรอสซินีส์ ได้รับรางวัล L’Assiette Michelin หรือ มิชลินเพลทที่ระบุอยู่ในหนังสือมิชลินไกด์อีกด้วย และในมื้ออาหาร Digital Delicious นั้นเชฟเกตาโน่ได้สร้างความโดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์เมนูร่วมสมัยที่จะทำให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจและอิ่มอร่อยไปพร้อมๆกัน

สัมผัสประสบการณ์ Digital Art Dining สุดประทับใจของ Digital Delicious ที่จะทำให้คุณร้องว้าว ได้ตลอดมื้ออาหาร ได้ 3 วัน / สัปดาห์ ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ ทั้งมื้อกลางวัน น้ำชายามบ่าย และมื้อค่ำ หรือเลือกจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัวได้สูงสุดถึง 20 ท่าน

  • มื้อกลางวัน 12.00-13.30 ราคา (ต่อคน) ผู้ใหญ่ 2,440 / เด็ก 1,760
  • Afternoon Tea (ชายามบ่าย) 15.00-16.30 ราคา (ต่อคน) ผู้ใหญ่ 1,560 / เด็ก 1,160
  • มื้อเย็น 19.00-20.30, 21.30-23.30 ราคา (ต่อคน) ผู้ใหญ่ 2,960 / เด็ก 2,000

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด