อิ่มไม่อั้น! กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

20,969 views

ย่านราชประสงค์แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองไว้ได้อย่างครอบคลุม โซทราเวลเลอร์ ขอชวนทุกคนมาอิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่ห้องอาหาร เฟลเวอร์ส โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ซึ่งบุฟเฟ่ต์แบบนี้มีทุกคืนวันศุกร์–วันเสาร์ ราคา:1,890++ บาทต่อคน เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่จัดเต็มทั้งซีฟู้ดสด ๆ กุ้ง ปู หอยนางรม บาร์บีคิว ชาบู และอีกหลายร้อยเมนู พร้อมเบเกอรี่ ไอศกรีมและผลไม้ให้เลือกทานกันอย่างจุใจ จัดเต็มมากแค่ไหน มาติดตามอ่านและรับชมภาพกันต่อเลยดีกว่า

Highlight of the Season

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่ห้องอาหาร เฟลเวอร์ส จะจัดโปรโมชั่นเมนูไฮไลท์เพิ่มเติมจากไลน์อาหารปกติเปลี่ยนไปทุก ๆ สามเดือน สำหรับในเดือนมีนาคมเป็นโปรโมชั่นเอาใจคนชอบทานปูโดยเฉพาะ

“คัทเดอะแคร็บ” (Cut The Crab) โปรโมชั่นที่ยกขบวนปูหลากหลายสายพันธุ์คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก ทั้ง ปูอลาสก้า ปูนิ่ม ปูหิมะ ปูทะเล และ ปูม้า มาปรุงเป็นเมนูต่าง ๆ หลากหลายแบบ โดย เชฟประเสริฐชัย ตรงวานิชนาม หรือ เชฟแจ็ค Chef de cuisine ประจำห้องอาหารเฟลเวอร์ส ดีกรีเชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย

ทุกคนจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูปู 5 ชนิด ปรุงออกมาใน 5 สไตล์ “ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ” , “ปูอลาสก้าผัดซอสซาบายอนกับเหล้าแม่โขง” สูตรเฉพาะที่เชฟแจ็ค, “ปูหิมะผัดซอสเอ็กซ์โอ”, “ปูทะเลผัดซอสสิงคโปร์”, “แกงปูม้าใบชะพลู” จากที่เราได้ลองชิมทุกเมนู รสชาติโดยรวมจะอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่จัดจ้านจนเกินไปและไม่อ่อนเครื่องแกง เครื่องผัดจนจืดชืด ทานแบบเปล่า ๆ ได้ไม่เลี่ยนถึงขั้นต้องทานคู่กับข้าวสวยทุกคำ ถือว่าอยู่ในระดับที่พอดีกับการเสิร์ฟในไลน์บุฟเฟ่ต์

 

 

 

 

Enjoy fresh Oyster & Seafood

นอกจากนี้ยังมี ขบวน “ซีฟู้ดออนไอซ์” ให้ทานกันไม่อั้นทั้งขาปูอลาสก้าสดหวาน ปูม้า กุ้ง หอยแมลงภู่ฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดจัดจ้าน

 

 

 

 

 

 

 

ในส่วนของหอยนางรมมีให้เลือกสองสายพันธ์ได้แก่ “หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์” (Fine de Claire) และ หอยนางรมเกาหลี (Korean Oyster) ขนาดโต เนื้อแน่น มีความฉ่ำ หวาน

 

 

ใกล้ๆกันยังมี สเตชั่นบาร์บิคิว (BBQ) ที่ทางห้องอาหารเตรียมวัตถุดิบให้เลือกทานกันสี่อย่างได้แก่ กั้ง กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก และ หมูปิ้ง โดยมีเชฟอยู่ประจำที่สเตชั่นทะยอยปิ้งย่างแต่ละเมนูวางให้ทานกันใหม่ ๆ ร้อน ๆ จากเตา

Premium Sushi and Sashimi Bar

สำหรับเจแปนนิสฟู้ดเลิฟเวอร์คือต้องฟิน กับบาร์บุฟเฟต์ซูชิและซาซิมิชิ้นโตให้เลือกทานหลากหลายเมนู โดยเฉพาะวันนี้มีไฮไลท์คือปลาแซมมอลที่สดหวานมาก พร้อมกับซูชิคำโตน่าทานอีกหลายคำ

 

 

 

 

 

Variety of flavourful menu for Buffet Lovers

นอกจากเมนูไฮไลท์ที่เราแนะนำไปช่วงต้น ที่ห้องอาหาร เฟลเวอร์ส ยังมีไลน์อาหารนานาชาติระดับพรีเมียมให้ทุกคนเลือกอิ่มอร่อยอีกมากมาย

“ชาบู”

เปิดสเตชั่นให้เลือกผักและซีฟู้ดตามชอบใจ จากนั้นเติมน้ำซุปและเครื่องเคียง ฮอตสุดก็ต้องน้ำซุปหม่าล่า ที่หลายคนชอบและอยากลองกับความเผ็ดชา

“พาสต้าและสปาเก็ตตี้”

มีให้เลือกทั้งผัดกับซอสคาโบนาร่า ซอสมะเขือเทศ และซอสเนื้อแกะ หรือจะสั่งสปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอนก็ได้เหมือนกัน

“แฮมและชีส”

มีให้เลือกทานทั้งพาร์มาแฮม, คอปป้าแฮม, ซาลามี่ชอริสโซ่, ซาลามี่แฮม, พาสตรามี่เนื้อ

ในส่วนของชีส มี Blue Cheese, Mimolette Cheese, Gruyere Cheese, Brie Cheese

“สลัด”

มีทั้งสลัดที่ปรุงพร้อมทานอย่าง เป็ดรมควันน้ำสลัดซิตรัส, กรีกสลัด

และยังมีผักหลายอย่างให้เลือกปรุงเอง พร้อมกับน้ำสลัดครีมเทาส์ซัน, น้ำสลัดบัลซามิก, น้ำสลัดงา, น้ำสลัดสไตล์ฝรั่งเศส และ น้ำสลัดซีซาร์

อาหารอินเดีย
มีกุ้งทิกก้าและแกงอินเดียให้ลิ้มลองเช่นกัน

คาร์ฟวิ่งสเตชั่น
เนื้อย่าง และ หมูย่าง ชิ้นโต

ฟัวร์กราส์
เสิร์ฟกับซอสโฮมเมด บัลซามิก, เกลือผสมกาแฟ, เกลือผสมเลมอน เลือกทานกันตามชอบใจ

เมนูจานร้อน

สตูว์เนื้อ, ไก่ย่าง, ปลาทอดกับซอสไวน์ขาว, พิซซ่าหน้าเห็ด

ข้าวผัดเนื้อปู กุ้งผัดเม็ดมะม่วง ปลาทอดสมุนไทย

 

Delicious Desserts

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่มาแล้วพลาดไม่ได้ทั้งเค้ก ขนมไทย ไอศกรีม

เค้กในไลน์บุฟเฟ่ต์ของห้องอาหาร เฟลเวอร์ส คัดสรรมาได้ดี อร่อยทุกชิ้นและมีความหลากหลายแนะนำเลยคือ “แมคคาเดเมียคาราเมลชีสเค้ก” ที่หอมมันเพลินกับการเคี้ยวกรุบ ๆ แมคคาเดเมียชิ้นโต “เค้กช๊อกโกแลต” ก็รสชาติเข้มข้นเราชอบทานคู่กับไอศกรีมวนิลา และ “เค้กแบล็คฟอเรสต์” เนื้อเค็กช็อคโกแลตหวานเนื้อนุ่มสลับชั้นกับครีมหอมอร่อย ท๊อปด้วยเชอร์รีรสชาติหวานหอม ถ้าเลือกทานกันไม่ถูกก็ทานทุกอย่างเลยแล้วกัน

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีมูสช็อคโกแล็กกล้วย, แยมโรล, เค้กแครอท, มูสส้มยูสุราสเบอรี่, มูสมะม่วงและเสาวรส, มูสสตรอเบอรี่, แพนนาค๊อตต้า, คัพเค้ก

 

 

 

ขนมไทย
“ข้าวเหนียวมะม่วง” ข้าวเหนียวมูนสามสีเรียงเมล็ดสวย มูนได้นุ่ม หอมมันหวานนวลด้วยกะทิสด กินคู่กับมะม่วงสุก กินเพลิน อร่อยลืมอ้วนแน่นอน

“บัวลอยมะพร้าวอ่อนกะทิสด” แป้งบัวลอยเหนียวนุ่มเข้ากันได้ดีกับน้ำกะทิรสหวานมันกลมกล่อม หอมกลิ่นน้ำมะพร้าว น่าจะมีส่วนผสมของน้ำมะพร้าวในกะทิ ใส่เนื้อมะพร้าวอ่อนให้ได้เคี้ยวกรุบ ๆ อร่อยถ้วยเดียวไม่พอ

ไอศกรีม
มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ วนิลลา, สตรอเบอร์รี่, กาแฟ, ช็อคโกแล็ต รสชาติเข้มข้น พร้อมกับท๊อปปิ้งหลากหลายอย่าง และมีโคนไอศกรีมให้เลือกทานกันด้วย

ผลไม้
ปิดทัายมื้ออาหารที่หลากหลายด้วยผลไม้หลากชนิดทั้ง ส้ม,  แอ๊ปเปิ้ล, ลำใย, ขนุน, แตงโม, ส้มโอ, แคนตาลูป, มะละกอ  และ สัปปะรด ใครยังเหลือพื้นที่ท้องก็อย่าลืมแวะมาตบท้ายที่สเตชั่นนี้

เป็นมื้อที่อิ่มอร่อยและประทับใจเหมาะกับเย็นวันศุกร์และวันเสาร์ ทุกคนสามารถแวะมาอิ่มอร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติแบบเราได้ ที่ ห้องอาหาร เฟลเวอร์ส โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ตามพิกัดและช่องทางการติดต่อในข้อมูลด้านล่างนี้เลย

ข้อมูลสำคัญของมื้ออาหาร

บุฟเฟ่ต์นานาชาติห้องอาหารเฟลเวอร์ส (Flavors)
พิกัด: ชั้น M โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ (BTS สถานีชิดลม)
เวลา: เปิดให้บริการ 18.00 น. – 22.30 น. วันศุกร์และวันเสาร์
ราคา: 1,890++ บาทต่อคน
โทร: 02-125-5010

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด