รวมชุดกระเช้าของขวัญ (Hamper) สำหรับเทศกาลปีใหม่จากหลากหลายแบรนด์ดัง

2,423 views

ใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษในช่วงเทศกาลส่งความสุขเพื่อมอบให้กับครอบครัวคนรัก เพื่อน คนสำคัญหรือคู่ค้าธุรกิจ SOtraveler.com ขอคัดสรรร ชุดกระเช้าของขวัญและกิฟท์เซ็ต (Hamper) ให้ทุกคนได้เลือกส่งความสุขและความอบุ่น รับรองว่าที่ผู้รับจะต้องประทับใจตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้แน่นอน

The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok

ทุกคนสามารถเลือกซื้อกระเช้าของขวัญ จากเดอะ เบเกอรี่ ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2562

  • ดิ แอทธินี แฮมเปอร์ (The Athenee Hamper) ราคา 2,288 บาทสุทธิ
  • ดิ แอทธินี ลักซ์ชัวรี่ แฮมเปอร์ (The Athenee Luxury Hamper) ราคา 5,888 บาทสุทธิ
    หรือเลือกจัดกระเช้าด้วยตัวคุณเอง (Made-to-order Hampers) ด้วยการแจ้งล่วงหน้าเพียง 48 ชั่วโมง

สามารถรับกระเช้าของขวัญได้ที่ เดอะ เบเกอรี่ ชั้นล็อบบี้ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00 น. – 21.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อกระเช้าของขวัญได้ที่ โทร. 02 650 8800 อีเมลล์ [email protected]

อ่านโปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิกที่นี่

Anantara Siam Bangkok

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ได้จัดกระเช้าของขวัญและกิฟท์เซ็ตส่งความสุขออกมาให้คุณได้เลือกถึง 3 แบบ คือ ตะกร้าเทศกาลสุขสันต์ (Holiday Basket) กระเช้าเทศกาลหรรษา (Luscious Festive Treat) และ กล่องของขวัญสุขใจ (Chest of cheer)

นอกจากนี้ยังมี ไก่งวงอบเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งอบ ซอสแครนเบอร์รี่ ซอสเครื่องใน กะหล่ำดาวผัดกับเบคอน และเบรดสตัฟฟิ่ง ในราคา 9,900+ บาท ต่อตัว (ขนาดเสิร์ฟได้สำหรับ 8-10 ท่าน) และยังมี แฮมอบน้ำผึ้ง ในราคา 980+ บาทต่อ 1 กก. ให้คุณได้สั่งนำกลับไปฉลองกับคนรักและครอบครัวในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ (ควรสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน)

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งจองกระเช้าของขวัญล่วงหน้าที่ร้านเบเกอรี่ มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1226 อีเมล: [email protected]

อ่านโปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิกที่นี่

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด