ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ณ โรงแรม JW Marriott Bangkok

9 views
JW Marriott Bangkok Festive 2023

ร่วมแบ่งปันความสุขในช่วงเวลาดีๆ ส่งท้ายปี ด้วยกระเช้าของขวัญจากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

แสดงคำขอบคุณพร้อมส่งมอบความสุขในเทศกาลแห่งวันหยุดนี้ด้วยกระเช้าของขวัญแทนใจของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ มาในดีไซน์สุดเรียบหรู ภายในอัดแน่นไปด้วยบรรดาเบเกอรีโฮมเมดและของสุดพรีเมียม

เนรมิตช่วงเวลาอันแสนพิเศษในเทศกาลคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอันหอมกรุ่นของขนมและของหวานประจำฤดูกาลที่อบสดใหม่จากเตา มาพร้อมของขวัญอันโดดเด่นที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อเพิ่มเติมความน่าประทับใจให้มากยิ่งขึ้น บรรจุลงในกล่องหนังสีน้ำตาลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตะกร้าไม้สานสุดคลาสสิก เข้าคู่กับฝาปิดและสายหนัง เพื่อความสะดวกสบายต่อการถือและพกพาไปเป็นของฝากให้แก่คนที่คุณรัก

กระเช้าของขวัญมีทั้งหมด 3 ขนาดที่แตกต่างกันให้คุณเลือกสรร ทุกขนาดบรรจุความอร่อยสไตล์โฮมเมดจากห้องอาหาร แบงคอก เบกกิ้ง คอมพานี (บีบีโค) ไม่ว่าจะเป็น โฮมเมดเบรดสติ๊ก ฟรุตเค้กประจำเทศกาล คุกกี้ข้าวโอ๊ตและลูกเกด คุกกี้อัลมอนด์ คุกกี้แมคคาเดเมีย น้ำผึ้งจากธรรมชาติ ใบชาคุณภาพเยี่ยม และของขวัญอีกมากมาย

สามารถสั่งซื้อกระเช้าของขวัญและขนมต่างๆ ได้ที่ห้องอาหารแบงคอก เบกกิ้ง คอมพานี (บีบีโค) ตั้งแต่เวลา 6.00 – 21.00 น. ทุกวัน

กระเช้าของขวัญจากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอมอบช่วงเวลาแห่งความอร่อยถ้วนหน้า พร้อมนำเสนอรสชาติแห่งเทศกาลคริสต์มาสที่ห้องอาหารเจดับบลิว คาเฟ่

อิ่มหนำสำราญพร้อมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขบนโต๊ะอาหารร่วมกัน ด้วยสารพัดเมนูอาหารคาวหวานประจำช่วงเทศกาลคริสต์มาส ยกหลากหลายเมนูจานอร่อยพร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงโต๊ะ ตั้งแต่เมนูคลาสสิกไปจนถึงจานระดับนานาชาติ ให้คุณดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมอันเย้ายวนอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของเทศกาลพิเศษนี้ พร้อมสัมผัสความสดใหม่และรสชาติที่รับประกันความอร่อยตามมาตรฐาน ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นของเทศกาลคริสต์มาสตลอดทั้งวันที่ห้องอาหารเจดับบลิว คาเฟ่

เพลิดเพลินไปกับบรรดาเมนูอาหารแสนอร่อยที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงจิตวิญญาณความเป็นคริสต์มาสอย่างแท้จริง อาทิ ไก่งวงอบยัดไส้เสิร์ฟพร้อมซอสแครนเบอร์รี เนื้อริบอายออสเตรเลียอบเสิร์ฟพร้อมยอร์กเชียร์พุดดิ้งและซอสไวน์แดง ขาแกะนิวซีแลนด์อบสมุนไพร แฮมอบน้ำผึ้ง รวมไปถึงอาหารทะเลสดใหม่มากมายที่มีตั้งแต่กุ้งล็อบสเตอร์ ก้ามปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ไปจนถึงหอยนางรมสดหลากหลายชนิด ก่อนปิดท้ายด้วยขนมหวานช่วงเทศกาล และอื่นๆ อีกมากมาย 

วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2566

 • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน ฉลองวันคริสต์มาส อีฟ (12.00 – 15.00 น.)
 • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ฉลองวันคริสต์มาส อีฟ (17.30 – 22.00 น.) 
 • ราคา 3,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน

วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566

 • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน ฉลองวันคริสต์มาส (12.00 – 15.00 น.)
 • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ฉลองวันคริสต์มาส (17.30 – 22.00 น.)
 • ราคา 3,199 บาทสุทธิ ต่อท่าน
ห้องอาหารเจดับบลิว คาเฟ่

สื่อความห่วงใยถึงคนที่คุณรักด้วยบรรดาขนมสุดพิเศษช่วงคริสต์มาส จากห้องอาหารแบงค็อก เบกกิ้ง คอมพานี (บีบีโค)

ของขวัญที่มอบให้กันในเทศกาลอันแสนพิเศษเปรียบดั่งตัวแทนการบอกกล่าวความรู้สึกดีๆ ถึงคนที่คุณรัก สำหรับเทศกาลคริสต์มาสในปีนี้ ห้องอาหารแบงค็อก เบกกิ้ง คอมพานี (บีบีโค) ขอเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาแห่งความสุข ชวนคุณมาส่งต่อคำอวยพรและความห่วงใยผ่านขนมและของขวัญมากมายที่ผ่านการแต่งแต้มความอร่อยและคัดสรรความพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ

“เชฟโอ เพ็ญสิริ โชติแก้ว” เชฟขนมหวานประจำห้องอาหารแบงค็อก เบกกิ้ง คอมพานี (บีบีโค) พร้อมสร้างความประทับใจด้วยความอร่อยไม่รู้ลืมของเมนูขนมและของหวานประจำเทศกาลคริสต์มาส เรียงรายพร้อมให้คุณเลือกสรรตั้งแต่เค้กคริสต์มาสแบบอังกฤษดั้งเดิม พุดดิ้งคริสต์มาส มินซ์พายประจำเทศกาล เค้กขอนไม้บูเฌอร์เดอโนเอล ไปจนถึงคุกกี้คริสต์มาสแบบต่างๆ อีกมากมาย มาเพิ่มความพิเศษให้กับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นนี้ที่ห้องอาหารแบงค็อก เบกกิ้ง คอมพานี (บีบีโค) ตั้งแต่เวลา 6.00 – 21.00 น. ทุกวันตลอดเดือนธันวาคม 2566 นี้

นับถอยหลัง พร้อมก้าวเข้าสู่ปีใหม่ด้วยความอิ่มเอม ด้วยมื้ออาหารส่งท้ายปีที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

ทิ้งทวนปี 2566 ด้วยมื้อพิเศษสุดหรูฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เต็มอิ่มกับทุกโมเมนต์ในวันสุดท้ายของปีและเริ่มบันทึกความทรงจำแรกของปี 2567 ไปด้วยกัน

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่อย่างสุขสันต์ด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อใหญ่จัดเต็มความอลังการที่ห้องอาหารเจดับบลิว คาเฟ่ เพลิดเพลินไปกับมุมทำอาหารและรสชาติอาหารชั้นเลิศที่เชฟตั้งใจปรุงเพื่อเสิร์ฟมื้อพิเศษนี้ให้คุณ มีมุมอาหารให้เลือกรับประทานและลิ้มลองมากมาย ตั้งแต่สเตชันไลฟ์ คุกกิ้ง แอนด์ คาร์ฟวิง (Live Cooking & Carving Station) มุมอาหารทะเลสดใหม่และเนื้อไพร์มริบ ไปจนถึงโซนของหวานแสนอร่อย

วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566

 • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน ฉลองวันส่งท้ายปีเก่า (12.00 – 15.00 น.)
 • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ฉลองวันส่งท้ายปีเก่า (17.30 – 22.00 น.)
 • ราคา 3,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน

วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567

 • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน ฉลองต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ (12.00 – 15.00 น.) 
 • ราคา 3,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน
 • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ฉลองต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ (17.30 – 22.00 น.) 
 • ราคา 2,972 บาทสุทธิ ต่อท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-656-7700

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด