โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “Kempinski Concertini”

434 views

กลุ่มธุรกิจโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ (Kempinski Hotels) เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้ชื่อ “เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่” (Kempinski Concertini) โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริม สนับสนุน และมอบโอกาสให้กับศิลปินรุ่นเยาว์ไปจนถึงระดับเยาวชนในชุมชนท้องถิ่น ได้ใช้พื้นของโรงแรมเป็นสถานที่ในการจัดการแสดงความสามารถพิเศษทางด้านดนตรี

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้แบรนด์เคมปินสกี้ ด้วยการจัดเตรียมพื้นที่ในการแสดงดนตรีตลอดปีพ.ศ.2562 ในรูปแบบมินิคอนเสิร์ตทั้งหมด 4 ซีรีส์ สำหรับการแสดงเปิดตัวครั้งแรก “Kempinski Concertini Act I” ทางโรงแรมฯได้เนรมิตพื้นที่บริเวณล็อบบี้อันโอ่โถงหรูหรา ให้กลายเป็นเวทีในการโชว์ทักษะความสามารถในการขับร้อง และบรรเลงบทเพลงมิวสิคัลชื่อดัง จากทีมเยาวชน Bangkok Youth Opera และ Grand Opera Thailand ในคืนวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

“การส่งเสริมกิจกรรมด้านศิลปะและวัฒนธรรม รวมไปถึงการสนับสนุนและช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่น ถือเป็นหนึ่งในพันธสัญญาหลักของกลุ่มโรงแรมในเครือเคมปินสกี้ทั่วโลกที่พวกเรายึดถือ และปฏิบัติร่วมกันมาโดยตลอด การจัดกิจกรรม ‘เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่’ เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่บรรลุเป้าหมายตามพันธสัญญา เราทุกคนเล็งเห็นถึงศักยภาพและความสามารถที่หลากหลายของเด็กและเยาวชน จึงร่วมมือกันจัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริม สนับสนุน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ และผลักดันให้พวกเขาได้ทำในสิ่งที่รัก ผ่านเสียงเพลงทั้งการขับร้องและบรรเลงเพลงด้วยเครื่องดนตรีชนิดต่างๆ” กล่าวโดย มร.อเล็กซ์ พิเชล ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ภายในงาน ได้รับเกียรติจากพันธมิตรทางธุรกิจ สื่อมวลชน และแขกที่มาใช้บริการในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมในครั้งนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด