มาราสก้า เขาใหญ่ (Marasca Khao Yai) ห้องพักสไตล์แคชชวลลักชัวรี่ กับประสบการณ์การตั้งแคมป์ที่จะทำให้คุณมี “cherry on top” moment

3,907 views
Marasca Khao Yai Glamper Suite Opening

มาราสก้า เขาใหญ่ (Marasca Khao Yai) โรงแรมแห่งแรกจากมาราสก้า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต โดยนารายณ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (Narai Hospitality Group) พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ นำเสนอจุดหมายปลายทางแห่งการเข้าพักแนวแคชชวลลักชัวรี่สู่เขาใหญ่ ให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสถึงประสบการณ์จากการเข้าพักและดื่มด่ำกับรสชาติอาหาร เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่เกิดจากการผสมผสานช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย และความสนุกสนานที่ลงตัว ภายใต้การออกแบบที่เชิญชวนให้ทุกท่าน ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

มาราสก้า เขาใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ธรรมชาติ รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากต้นไม้นานาชนิด และทิวเขาอันสวยงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หนึ่งในพื้นที่มรดกโลกจากองค์การยูเนสโก (UNESCO) เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักแบบวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีอยู่เพียง 18 หลัง รวมถึงแกลมปิ้งเต็นท์ที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา และตกแต่งเพื่อ ตอบโจทย์การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง ด้วยการผสมผสานวัสดุธรรมชาติอย่าง วัสดุไม้ พร้อมการแต่งแต้มพื้นที่ด้วยโทนสีเขียวจากธรรมชาติ มอบความอบอุ่น เสมือนอยู่บ้าน ควบคู่กับรายละเอียดของดีไซน์ ที่สอดประสานและได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิประเทศของเขาใหญ่

Marasca Khao Yai Glamper Suite Opening
แกลมปิ้งเต็นท์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการตั้งแคมป์และพื้นที่เอาท์ดอร์ส่วนตัว

ที่มาราสก้า เขาใหญ่ แขกทุกท่านจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่เชิญชวนให้เปลี่ยนมุมมองพร้อมปรับจังหวะการใช้ชีวิต สมกับชื่อที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเชอร์รี่สายพันธุ์มาราสก้า ทำให้มาราสก้า เขาใหญ่เปรียบเสมือนกับ “cherry on top” หรือว่าเชอร์รี่ลูกเล็กๆ ที่มาเติมเต็มความพิเศษให้ขนมหวานจานโปรด เช่นเดียวกับทั่วทุกพื้นที่ของโรงแรมที่พร้อมเชิญชวนให้แขกผู้มาเยือนร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แสนพิเศษ การเสาะแสวงหาสิ่งใหม่ และการใช้เวลาเพื่อปรนนิบัติร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง

“สำหรับการเปิดให้บริการของมาราสก้า เขาใหญ่ในครั้งนี้ พวกเรามีความตื่นเต้นและยินดีในการเชิญชวนให้แขกทั้งชาวไทยและจากทั่วโลก ได้สัมผัสกับนิยามใหม่ของการเข้าพักแบบเป็นกันเอง ผ่อนคลาย แต่ยังคงมาตรฐานความหรูหรา” อรุณวรรณ จันทนะวิจารณ์ ผู้จัดการทั่วไปของแบรนด์มาราสก้า กล่าว “ควบคู่กับการนำเสนอประสบการณ์อันแสนอบอุ่น พร้อมความโมเดิร์นและแปลกใหม่ อีกทั้งยังมีความเข้าใจกับมนต์เสน่ห์ของเขาใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ มาราสก้า เขาใหญ่จะตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักเดินทางยุคใหม่ที่แสวงหาประสบการณ์เฉพาะตัวที่ไร้การปรุงแต่งท่ามกลางสถานที่ตั้งอันโดดเด่น ไม่เหมือนใคร”

ห้องพักทุกประเภทมาพร้อมดีไซน์และสไตล์ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบแคชชวลลักชัวรี่ สอดคล้องกับบริการอันเป็นเลิศ ใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมกล้องดูดาว เตาผิงไฟ เตาบาร์บีคิวส่วนตัว เหมาะสำหรับช่วงเวลาการปรนนิบัติตนเองหรือ ‘me-time’ และการได้พักผ่อนกับคนสำคัญของคุณ เสมือนมาอยู่บ้านพักตากอากาศของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Home Haven Pool Villa พูลวิลล่าขนาด 300 ตารางเมตร 3 ห้องนอน ครอบคลุมพื้นที่นั่งเล่นทั้งส่วนอินดอร์และเอาท์ดอร์ พร้อมสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน หากมีเพื่อนขนฟู น้องสัตว์เลี้ยงสามารถเข้าพักที่ Home Haven Villas ห้องวิลล่าแบบ pet-friendly ที่พร้อมส่งมอบและแบ่งปันความอบอุ่นสะดวกสบายทั้งเจ้านายและสัตว์เลี้ยงสี่ขาแสนรัก นอกจากนี้มาราสก้าขอนำเสนอ Glamper Tents และ Glamper Suites ห้องพักรูปแบบเต็นท์ที่พักสไตล์แกลมปิ้ง เปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายและหรูหรา แต่คงไว้ซึ่งจิตวิญญาณของช่วงเวลาแห่งการผจญภัย มาพร้อมอ่างน้ำอุ่นส่วนตัว ให้แขกทุกท่านได้ผ่อนคลายร่างกายกับการแช่น้ำอุ่นๆ ชมวิวทิวเขาสุดกว้างไกลและดวงดาวระยิบระยับบนท้องฟ้ายามค่ำคืน

การตกแต่งภายในห้อง Glamper Suite หนึ่งห้องนอน

ขณะเดียวกัน “Cherry” & “Woody” Glamper Vans ก็พร้อมนำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษครั้งเดียวในชีวิต สำหรับผู้รักการผจญภัย ด้วยการเข้าพักบนรถตู้ Volkswagen ที่แปลงเปลี่ยนเป็นที่นอนแสนสบาย พร้อมพื้นที่กลางแจ้งส่วนตัว ล้อมวงย่างบาร์บีคิวที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่นเดียวกับกล้องส่องทางไกลสำหรับดูดาว โดยทุกการเข้าพักจะมาพร้อมกับประสบการณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วย Marasca by You เปิดโอกาสให้แขกทุกท่านได้เลือกสิ่งของอำนวยความสะดวก เครื่องใช้ต่างๆ ได้ตามความชอบและรสนิยมส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื่อโยคะ, จักรยาน, สกูตเตอร์ ไปจนถึงบอร์ดเกมต่างๆ และหนังสือ ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์และมอบความรู้สึกเสมือนได้พักผ่อนที่บ้านอย่างแท้จริง
นอกจากตัวห้องพักแล้ว บริเวณพื้นที่ส่วนกลางยังได้รับการออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากบ้านต้นไม้ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่แสนอุดมสมบูรณ์แห่ง มาราสก้า เขาใหญ่ เพื่อนำเสนอประสบการณ์และช่วงเวลาแบบ “cherry-on-top” อย่างต่อเนื่องกับ Tree Top: tea house and farmer’s café ศูนย์รวมความหลากหลายของรสชาติอันสดใหม่ ส่งตรงจากฟาร์มสู่โต๊ะอาหารแบบ farm-to-plate พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอดทั้งวัน รวมถึงเหล่าเบเกอรี่อบสดใหม่จากเตา และตัวเลือกชาคุณภาพมากมาย เช่นเดียวกับไวน์ชั้นเยี่ยมจากไร่ไวน์ท้องถิ่น อาหารทุกจานได้รับการปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน คงไว้ซึ่งรสชาติอันเรียบง่าย สดใหม่ ชูรสธรรมชาติจากวัตถุดิบส่งตรงจาก Homegrown สวนผักออร์แกนิคของโรงแรม และจากผู้ผลิตในท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงของเขาใหญ่ นครราชสีมา และ ทั่วประเทศไทย

Tree Top: tea house and farmer’s café ศูนย์รวมความหลากหลายของรสชาติอันสดใหม่ ส่งตรงจากฟาร์มสู่โต๊ะอาหารแบบ farm-to-plate

บริเวณชั้น 2 ของ Tree Top แขกทุกท่านสามารถดื่มด่ำกับความระยิบระยับยามค่ำคืน จากดวงดาวบนท้องฟ้าด้วยพื้นที่เปิดโล่งของ Stardeck พร้อมนั่งล้อมวงรอบกองไฟ จิบเครื่องดื่มแก้วโปรด ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลแสนอร่อย ม็อคเทลด้วยผสมของชา และอาหารว่างที่มีให้บริการเช่นเดียวกัน ต่อเนื่องในส่วนของ The Meadow สวนดอกไม้แสนสดใสจากดอกไม้นานาพันธุ์ ให้ทุกท่านได้สัมผัสและดื่มด่ำกับธรรมชาติ อย่างใกล้ชิดตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมี Playscape พื้นที่สำหรับแขกตัวน้อย ที่จะได้เรียนรู้และเล่นสนุกไปกับธรรมชาติที่ได้รับการผสมผสานอย่างลงตัว

ทุกโปรแกรมไลฟ์สไตล์ของมาราสก้า ได้รับการออกแบบที่คงไว้ซึ่งดีเอ็นเอของแบรนด์ เช่นเดียวกับการตอบสนองการเสาะแสวงหาสิ่งใหม่ๆ เมื่อพระอาทิตย์เริ่มลาลับขอบฟ้า Cherry Cart Golden Hour จะมาพร้อมกับไอศกรีมให้แขกทุกท่านได้ลิ้มรสความอร่อยและเติมความสดชื่นก่อนออกไปทำกิจกรรมอื่นๆ ที่ทางมาราสก้าจัดเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นคลาสสอนทำอาหารพร้อมการเรียนรู้ ทำความเข้าใจกับอาหาร ตั้งแต่แหล่งที่มาแบบ farm-to-table ที่บริเวณฟาร์มผัก Homegrown สำหรับในช่วงสุดสัปดาห์ Farmer’s Barbecue งานกลางแจ้งสำหรับการพบปะผู้ผลิตสินค้าท้องถิ่น เกษตรกร ศิลปิน พร้อมเสียงดนตรีจากเหล่านักดนตรี ทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในพื้นที่ของมาราสก้า มาพร้อมกับจุดประสงค์เพื่อการเชื่อมโยงถึง Marasca Care แนวคิดและ การปฏิบัติ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และชุมชนโดยรอบ ทั้งการรีไซเคิลขยะ การร่วมมือเป็นพาร์ทเนอร์กับเหล่าเกษตรกรโดยรอบโรงแรม รวมถึงการลดปริมาณขยะพลาสติกใช้ครั้งเดียวทิ้งสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ

เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการเป็นครั้งแรก มาราสก้า เขาใหญ่ มาพร้อมกับ Khao Yai Indulgence โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับแขกผู้เข้าพักที่สำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ – 14 ธันวาคม 2565 รับเครดิตสำหรับใช้จ่ายในโรงแรม 1,200 บาทต่อคืน สำหรับแขก 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า, เซ็ท S’mores พร้อมเตาผิงและเต็นท์ส่วนตัว ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 6,900 บาทต่อคืนสำหรับห้องพักแบบ Glamper Tent

สำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ [email protected]

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด