Siam Kempinski Hotel Bangkok – Royal Wing II

สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) - “รอยัลวิง II”

22,373 views
รีวิว Siam Kempinski Hotel Bangkok

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่บนทำเลเป็นที่โดดเด่นใจกลางเมืองติดกับวังสระปทุม และศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป “เคมปินสกี้” แห่งแรกในประเทศไทย เปิดทำการมาตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553 นับจนถึงทุกวันนี้ สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้เปิดบริการมาแล้วกว่า 10 ปี นำเสนออัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างลงตัวและสง่างาม

เช็คราคาและจอง Siam Kempinski Hotel Bangkok ได้ทันทีที่นี่

จากการส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่แตกต่างอย่างสมบูรณ์แบบของ สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ รวมถึงภาพลักษณ์การบริการที่อบอุ่น ทำให้ทุกคนต่างรู้สึกใกล้ชิด และเข้าถึงโรงแรมหรูแห่งนี้เสมือนเป็นร้านอาหารประจำบ้าน และบ้านพักรับรองประจำครอบครัว สร้างความประทับใจให้ทุกครั้งที่มาใช้บริการ ทำให้ สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มีอัตราการจองห้องพักสูงจากนักท่องเที่ยวทั้งต่างชาติและชาวไทยมาโดยตลอด กระทั่งทางโรงแรมได้เปิดห้องพักโซนใหม่ขึ้นมาเรียกว่า รอยัลวิง II (Royal Wing II) ที่เราจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันในบทความนี้

รอยัลวิง II (Royal Wing II)

เดิมที รอยัลวิง II (Royal Wing II) เป็นห้องพักแบบเรสซิเดนซ์ ทางโรงแรมได้ใช้เวลากว่า 6 เดือนในการพลิกโฉมห้องพักแบบเรสซิเดนซ์ให้เป็นห้องพักโรงแรมและห้องสวีท แต่ละห้องได้รับการตกแต่งแบบหลอมรวมเอากลิ่นอายแบบยุโรปและสัมผัสอันอ่อนช้อยแบบไทยเข้าด้วยกัน เพรียบพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและครบครัน สร้างความสดชื่นในระหว่างการเข้าพักด้วยแสงธรรมชาติและวิวสระว่ายน้ำ จนคุณจะลืมไปเลยว่า กำลังพักอยู่ใจกลางมหานครกรุงเทพฯ อันทันสมัย

รอยัลวิงทาวเวอร์ II ประกอบไปด้วยห้องพักระดับดีลักซ์, ห้องดีลักซ์แบบมีระเบียง, ห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบหนึ่งห้องนอน และห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบสองห้องนอน

ภายในห้องพักมีบริการชา กาแฟสดพร้อมเครื่องชงกาแฟสด Nespresso เป็นคอมพลิเมนทารี่

รวมไปถึงมินิบาร์ที่จัดเตรียมไว้ให้ในห้องเป็นคอมพลิเมนทารี่เช่นกัน ทั้งขนมกรุบกรอบ น้ำผลไม้ น้ำอัดลมแช่ในตู้เย็น

ภายในห้องพักทางสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมอะเมนิตี้ คิท จากแบรนด์ดัง Rituals ไว้คอยบริการ

ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมเรนชาวเวอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เสื้อคลุมอาบน้ำหนานุ่ม

ชุดทำความสะอาดและขัดรองเท้า แปรงปัดขนบนเสื้อผ้า รองเท้าสวมภายในห้อง

ห้องสวีทสำหรับครอบครัว เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของ รอยัลวิง II ที่แต่ละห้องจะได้รับการตกแต่งเป็นธีมสัตว์ที่แตกต่างกัน โดยใช้ผ้าไทยจาก จิม ทอมป์สัน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่ง

พร้อมกันนี้ รอยัลวิง II ยังมาพร้อมกับการเปิดตัวห้องอาหาร ดิ เอดิชั่น (The Addition) ซึ่งจะเป็นห้องอาหารที่ให้บริการอาหารเช้าแห่งใหม่ เพื่อรองรับจำนวนแขกที่พักเพิ่มมากขึ้น ห้องอาหารออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานวิวสระว่ายน้ำ และสวนสวยของโรงแรมได้อย่างลงตัว

ไลน์อาหารเช้าที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติ ที่มีรูปแบบของอาหารให้เลือกทานอย่างหลากหลาย รสชาติดี สัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันในทุก ๆ สเตชั่น เรารับรองว่าอาหารเช้าที่นี่จะทำให้คุณเอ็นจอย และทานได้มากขึ้นกว่ามื้อเช้าวันธรรมดาของคุณหลายเท่าตัว

การเดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ของโซทราเวลเลอร์ในครั้งนี้ ผ่านไปอย่างรวดเร็ว อาจเพราะความสงบและบรรยากาศที่ผ่อนคลายของโรงแรม ทำให้เราเพลิดเพลินจนลืมไปเลยว่ากำลังพักอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ติดศูนย์การค้ายอดฮิต สยามพารากอน โซทราเวลเลอร์ต้องขอบคุณสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี เป็นประสบการณ์การผักผ่อนใจกลางเมืองที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง

เช็คราคาและจอง Siam Kempinski Hotel Bangkok ได้ทันทีที่นี่

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ที่ตั้ง: 991/9 ถนน พระรํามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 02-162-9000

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด