Sindhorn Midtown ทะยานขึ้นอันดับ 1 บน TripAdvisor พร้อมฉลอง 1 ขวบด้วยโปรสุดปัง!!

1,618 views

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 1 ปีด้วยโปรโมชั่นห้องพัก ที่สามารถเข้าพักได้ถึงปลายปี และโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ที่ห้องอาหารและบาร์

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 หลังเกิดการแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้ไม่นาน ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ท้าทายมากๆสำหรับเรา เราต้องปรับเปลี่ยนหลายๆอย่าง แต่ผลลัพท์ที่ตามถือว่าคุ้มค่า” นายจี ฮุง ตัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กล่าว โรงแรมแบรนด์ไทยแห่งนี้ได้เปิดตัวมาเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยบริการที่สะดวกสบายและคุ้มค่าในโรงแรมดีไซน์ทันสมัย เมื่อการแพร่ระบาดของ COVID-19 ส่งผลให้เกิดการจำกัดการเดินทางของนักท่องเที่ยว ทางโรงแรมจึงปรับเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายมาที่ชาวไทยและการขายอาหารและเครื่องดื่ม “พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ผู้เข้าพักให้การตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้เราติดอันดับบนทริปแอดไวเซอร์ เบื้องหลังความสำเร็จนี้เกิดจากความมุ่งมั่นของทีมงานทุกคนที่ให้บริการจากใจและเรียนรู้จากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตลอดเนื่องด้วยสถานการณ์ เป็นการเน้นย้ำจุดประสงค์ของโรงแรมที่จะให้บริการในแบบไทย ภายใต้อุดมการณ์และมาตรฐานสากล

ภายใต้การร่วมมือกันกับร้านอาหารเสน่ห์จันทน์ ที่ได้รับรางวัลมิชลิน 1 ดาวมาแล้วถึง 4 ครั้ง สินธร มิดทาวน์ เปิดตัวห้องอาหารทรีท โดย เสน่ห์จันทน์ (Tr.EAT by Saneh Jaan) ไปเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นห้องอาหารสไตล์ไทยโมเดิร์นที่เสิร์ฟอาหารไทยรสดั้งเดิมและอาหารตะวันตก ในบรรยากาศสบายๆและราคาย่อมเยา

ล็อบบี้เลาจน์บาร์ รัมบา (Rhumba) ให้บริการเครื่องดื่มประเภทรัมจากทั่วโลกและค็อกเทลที่ผ่านการรังสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์ ในขณะที่ ฮอไรซันพูลบาร์ (Horizon Pool Bar) ให้บริการค็อกเทลและอาหารทานเล่น ริมสระว่ายน้ำบนชั้น 18 ที่สามารถเห็นทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครได้ในมุมกว้าง ที่ชั้น 1 ของตึก Serviced Residence ยังมีสนามเด็กเล่นในร่ม HarborLand ตกแต่งในธีม ‘Little Bangkok’ เหมาะสำหรับเด็กทุกช่วงวัย

ทางโรงแรมเสนอโปรโมชั่นพิเศษแทนคำขอบคุณ เมื่อจองห้องพักแบบ Urban Premier ในราคาเพียง 1,111++ บาท จะได้อัพเกรดเป็นการเข้าพักแบบ 24 ชั่วโมงในห้อง Highline Premier ไม่รวมอาหารเช้า, โปรโมชั่น Double Suite, Double Happiness แถมฟรี 1 คืน เมื่อจองห้องพักแบบ One-Bedroom Suite พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ฟรีมินิบาร์ 1 ครั้ง และเป็นการเข้าพักแบบ 24 ชั่วโมง ในราคาเพียง 4,411++ บาท โดยคืนที่แถมจะต้องใช้เป็นการเข้าพักในคืนติดกันเท่านั้น ทั้งสองโปรโมชั่นสามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ถึง 4 มีนาคมนี้บนเว็บไซต์ของโรงแรม และเข้าพักได้ตั้งแต่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 30 ธันวาคม 2564

ห้องอาหารทรีท โดย เสน่ห์จันทน์ รัมบา และฮอไรซันพูลบาร์ ร่วมสร้างความพิเศษกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม ซื้อ 1 แถม 1 ตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้สำหรับการรับประทานที่ร้านเท่านั้น เมนูอาหารที่ร่วมรายการ ได้แก่ บาร์บาร่าพิซซ่า Angel Hair Olio & Scampi ข้าวมันส้มตำหมูฝอย ปีกไก่ทอด เป็นต้น

นอกจากนี้แล้ว สินธร มิดทาวน์ เชิญชวนมาร่วมสร้างความประทับใจกับกิจกรรมประกวดภาพถ่าย ชิงรางวัลสุดพิเศษ เพียงโพสต์ภาพถ่ายระหว่างการเข้าพักตลอด 1 ปีที่ผ่านมาบนเฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมติดแฮชแทค #MidtownMoments และ #SindhornMidtownTurns1 ระหว่างวันที่ 2 ถึง 8 มีนาคม 2564 รูปภาพที่มียอดไลค์สูงสุดจะได้รับรางวัล ดังนี้ เวาเชอร์ห้องพัก One-Bedroom Suite พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน 1 รางวัล, เวาเชอร์แทนเงินสดค่าอาหาร 500 บาทที่ห้องอาหาร ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์ 2 รางวัล, เวาเชอร์พิซซ่าที่รัมบา 3 รางวัล, เวาเชอร์เครื่องดื่มที่ฮอไรซันพูลบาร์ 4 รางวัล และ บัตรเข้า HarborLand 2 ใบ 5 รางวัล รายชื่อผู้ชนะจะประกาศบนเฟสบุ๊คของทางโรงแรมในวันที่ 12 มีนาคม 2564

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ ตั้งอยู่ที่ 68 ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-796-8888 และเว็บไซต์ sindhornmidtown.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด