New Opening : Anantara Quy Nhon Villas

Posted on
885 views

กลุ่มโรงแรมอนันตรา ประกาศโครงการรีสอร์ทสุดหรูแห่งที่ 3 ในเวียดนาม ซึ่งมีกำหนดเปิด อนันตรา กวีเญิน วิลล่าส์ (Anantara Quy Nhon Villas) ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2561 นี้ โดยรีสอร์ทสไตล์วิลล่าแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่บนอ่าวอันเงียบสงบทางตอนกลางของเวียดนามนี้ ประกอบด้วย วิลล่าทั้งหมด 26 หลัง ทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน โดยทุกหลังสามารถมองเห็นท้องทะเลที่สวยงามอยู่เบื้องหน้า และล้อมรอบด้วยสวนอันร่มรื่นสไตล์ทรอปิคอล บนพื้นที่กว่า 7.2 เอเคอร์ (18.216 ไร่)

การผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ระหว่างบริษัทสถาปนิก เอชบี ดีไซน์ (HB Design) และ มาร์เควส แอนด์ จอร์ดี้ (Marques and Jordy – M&J) อนันตรา กวีเญิน จึงได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว โดยนำวัสดุที่มาจากท้องถิ่น งานฝีมือแบบดั้งเดิม และของพื้นบ้าน มารวมกับดีไซน์ร่วมสมัยของรีสอร์ท วิลล่าทุกหลังมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมระเบียงพักผ่อนที่ใช้ไม้ที่เรียบลื่นและหินแกรนิต สระแช่ตัวสไตล์มินิมอลลิสต์ และส่วนหลังคาที่ยื่นออกไปให้ความรู้สึกสดชื่นในสไตล์ร่วมสมัย หินสีฟ้าอันเลื่องชื่อของเวียดนามช่วยรักษาภาพลักษณ์ความเป็นพื้นเมืองไว้ ในขณะที่หินแกรนิตและหินอ่อนให้สัมผัสที่ทันสมัย

Anantara Quy Nhon Hillside Pool Villa
Anantara Quy Nhon Hillside Pool Villa

วิลล่าแต่ละหลังในรีสอร์ทแห่งใหม่นี้จะเน้นการให้บริการแบบส่วนตัว โดยมีบัตเลอร์คอยให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ ทั้งกลิ่นภายในห้องพักที่มีให้เลือกตั้งแต่กลิ่นตะไคร้อันโดดเด่น ไปจนถึงกลิ่นชาเขียวอันสดชื่น สบู่ซิกเนเจอร์ของอนันตรา พร้อมห้องเก็บไวน์รสเลิศในวิลล่า และอาหารประเภท delicatessen ไว้คอยบริการอีกด้วย

ห้องอาหารต่างๆ ของ อนันตรา กวีเญิน มีทั้งอาหารทะเลจากท้องถิ่นที่ยังอุดมสมบูรณ์ และอาหารพื้นเมืองให้เลือกลิ้มลอง ห้องอาหาร ซี ไฟร์ ซอลต์ (Sea Fire Salt) พร้อมเสิร์ฟตลอดวัน โดยมี ซอลต์ แอนด์ ไวน์ กูรูส์ (Salt and Wine Gurus) คอยให้คำแนะนำในการเลือกเกลือและไวน์ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ในขณะที่ สวิม-อัพ บาร์ (Swim-up Bar) บาร์ระดับพรีเมียม ให้บริการค็อกเทลหลากชนิด คราฟต์เบียร์จากเวียดนาม และซิการ์จากคิวบา  บริการอาหารในวิลล่าเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวให้แก่ผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าพร้อมเสิร์ฟถึงเตียงนอน บาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำ และอาหารเวียดนามแบบสตรีทฟู้ดในสไตล์หรูหรา

นอกจากนี้ยังมีมื้ออาหารซิกเนเจอร์ในแบบอนันตรา คือ ไดนิ่ง บาย ดีไซน์ (Dining by Design) ที่ปิกนิกบนเกาะแคสอะเวย์ (Castaway island) และเพลิดเพลินกับการจับปลาด้วยอวน ตามด้วยอาหารระดับห้าดาวรสเยี่ยม

อนันตรา สปา สวรรค์แห่งความสบายที่โอบล้อมด้วยความร่มรื่นของพันธุ์ไม้ บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นความงดงามของอ่าว มีห้องทรีตเมนต์แบบสวีทได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ พร้อมเตียงสำหรับนวด 2 เตียง และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้ได้เพลิดเพลินกับการแช่ตัวให้ผิวชุ่มชื้นด้วยน้ำนมมะพร้าว ขณะที่ศาลาริมหน้าผามีสายลมพัดอ่อนๆ เพิ่มความรื่นรมย์ให้ช่วงเวลาอันผ่อนคลาย

แขกของ อนันตรา กวีเญิน สามารถรับบริการบาลานซ์ เวลล์เนส (Balance Wellness) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ ของอนันตรา ที่นำเสนอแนวทางสู่คุณภาพชีวิตที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ที่มี ผ่านกิจกรรมเพื่อสุขภาพพร้อมทรีตเมนต์ตัวเลือกที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้รับบริการ  และยังสามารถเลือกรับบริการในแบบส่วนตัวกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านการบำบัดรับเชิญและเธอราปิสต์ที่มากด้วยประสบการณ์

Anantara Quy Nhon Beach Villa
Anantara Quy Nhon Beach Villa

จังหวัดบิ่ญดิ่ญ (Binh Dinh) ซึ่งมี กวีเญิน เป็นเมืองหลวง ยังเหมาะสำหรับทั้งครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อน ในการค้นหาประสบการณ์ที่มีค่าร่วมกัน โดยสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในท้องถิ่นต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย อาทิ อนุสรณ์สถานความศิวิไลซ์ของชาวจาม (Champa) และพระเจดีย์อายุกว่าหลายศตวรรษ

อนันตรา กวีเญิน อยู่ห่างจากสนามบินกวีเญิน (Quy Nhon Airport) หรือที่รู้จักกันในนามสนามบินฝู่ก๊าต (Phu Cat Airport) ประมาณ 50 นาที และห่างเพียง 20 นาที จากตัวเมืองกวีเญิน โดยเที่ยวบินที่เดินทางมายังสนามบินฝู่ก๊าต มาจากนครโฮจิมินห์ (Ho Chi Minh City) และกรุงฮานอย (Hanoi)

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด