โรงแรม ดิ แอทธินี ขยายเวลาแพ็กเกจ “Gift of Happiness” ให้คุณจ่ายเพียง 50% สำหรับห้องพัก, ห้องอาหาร และสปา

251 views
Gift of Happiness Athenee Hotel

โรงแรม ดิ แอทธินี ตอบรับความต้องการของผู้ที่ต้องการได้รับประสบการณ์เสมือนได้พักรีสอร์ตหรูกลางกรุง ด้วยการขยายเวลาแพ็กเกจ “Gift of Happiness” ไปจนสิ้นเดือนสิงหาคม 2563 ด้วยการมอบส่วนลด 50% ทันทีสำหรับห้องพัก, อาหาร, เครื่องดื่ม และสปา ทรีทเมนท์ ให้คุณได้มีความสุขกับการพักผ่อนเต็มรูปแบบ แต่จ่ายเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,550 ++  บาท/ห้อง/คืน (เด็กเข้าพักกับผู้ปกครองฟรี) 

พร้อมส่วนลด 50% สำหรับห้องอาหารทั้ง 7 แห่งของโรงแรมฯ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น หรือคุณจะเลือกผ่อนคลายด้วยการทำสปา ทรีตเมนต์ ที่ดิ แอทธินี สปา ก็จ่ายเพียงครึ่งราคาเช่นกัน 

แพ็กเกจนี้เป็นข้อเสนอสุดคุ้มในโรงแรมสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนมากมาย ไม่ว่าคุณจะเลือกเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ออกกำลังกายในฟิตเนส (ตลอด 24 ชม) หรือสนุกสนานไปกับโปรแกรม Destination Discoveries ที่พนักงานผู้เชี่ยวชาญของเราจะพาคุณเที่ยวชมโรงแรม และเล่าประวัติความเป็นมาได้อย่างน่าสนใจ ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สไตล์รีสอร์ตสุดหรูหราด้วยพื้นที่กว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างมีความสุขเป็นที่สุด

อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกรับประทานอาหารสำหรับมื้อเย็นและมื้อค่ำได้มากถึง 7 ห้องอาหารอีกด้วย

แพ็กเกจ “Gift of Happiness” หมดเขตวันที่ 31 สิงหาคม 2563 สำรองห้องพักได้ที่ https://bit.ly/37mME9r หรือโทร. 02 650 8800 

นอกจากนี้ โรงแรม ดิ แอทธินี ยังได้เข้าร่วมโครงการสนับสนุนอื่น ๆ ของรัฐบาล อาทิ งาน Amazing Thailand Grand Sale โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (TAT), แคมเปญ We Travel Together และ Holiday for Heroes 

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นโรงแรมระดับห้าดาว ใจกลางกรุงเทพฯ สถานที่ตั้งของโรงแรม เดิมเป็นวังคันธวาส โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที

  • 26
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments