High Tea Jubilee 2018 @ Ratchaprasong

2,548 views

“ราชประสงค์” ร่วมกับ “ธนาคารกรุงเทพ” ชวนดื่มด่ำสุนทรียรสแห่งการดื่มชายามบ่าย
ใน
ไฮ ที จูบิลี่ 2018 แอท ราชประสงค์” อวลเสน่ห์ดอกไม้นานาพรรณ
เคล้ารสอาหารว่างรังสรรค์พิเศษ

เมื่อความต่างของภูมิประเทศและภูมิอากาศได้รังสรรค์วัฒนธรรมการดื่มชาที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละพื้นที่ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ ผู้สนับสนุนกิจกรรมด้านความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม จึงขอต้อนรับฤดูร้อนในไทย ด้วยการรวบรวมอารยธรรมการดื่มชาจากหลากหลายประเทศมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อให้ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสสุนทรียรสแห่งชากับเทศกาล “ไฮ ที จูบิลี่ 2018 แอท ราชประสงค์ (High Tea Jubilee 2018 @ Ratchaprasong)” นำเสอ “อาฟเตอร์นูน ทีเซต” จาก 8 ทีรูม ของโรงแรมและศูนย์การค้าระดับลักซ์ชัวรี่ในย่านฯ โดยแต่งเติมความโดดเด่นภายใต้แนวคิด “บลอสซัม ที ดีไลต์ (Blossom Tea Delight)” ที่จะมาชวนให้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นและรสสัมผัสอันหอมละมุนจากดอกไม้นานาชนิดในชาเบลนด์พิเศษ เสิร์ฟคู่กับขนมหวานและของว่างที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะของแต่ละทีรูมที่ดีที่สุดของย่านฯ เทศกาลสุดพิเศษนี้จัดขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้

โดยในปีนี้ได้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “บลอสซัม ที ดีไลต์ (Blossom Tea Delight)” ที่ได้นำเอาความลุ่มลึกทางด้านรสชาติและกลิ่นหอมของดอกไม้ มาผสานเข้ากับวัฒนธรรมการดื่มชาของชนชั้นสูงจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก พร้อมกันนั้นก็เผยให้เห็นถึงอัตลักษณ์อันโดดเด่นของ 8 ทีรูมที่ดีที่สุดในย่านฯ จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์, โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์, โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลทินัม ประตูน้ำ, โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และเกษรวิลเลจ รังสรรค์ความพิเศษโดยสุดยอดเซเลบริตี้เชฟที่ได้กลั่นความคิดจากแรงบันดาลใจและประสบการณ์การทำงานที่มีมาอย่างยาวนาน พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดพิเศษไว้ให้ลิ้มลองตลอดช่วงฤดูร้อน”

ดื่มด่ำกับรสสัมผัสแห่งฤดูร้อนและกลิ่นอายของดอกไม้เคล้าวัฒนธรรมอันมิอาจลืม ด้วยอาฟเตอร์นูน ทีเซตจาก 8 ทีรูมชื่อดัง

ดื่มด่ำกลิ่นอายฝรั่งเศสดุจชนชั้นสูงชาวปารีเซียง

ดื่มด่ำไปกับเสน่ห์อันบานสะพรั่งของชุดน้ำชายามบ่าย ที่มาพร้อมอาหารว่างและขนมหวานรสเลิศ เชฟแมท มิทนาชท์ ชาวเยอรมัน เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ผู้มากประสบการณ์ในการปรุงอาหารหลากหลายรูปแบบในระดับนานาชาติกว่า 20 ปี รังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายเซตพิเศษในสไตล์ฝรั่งเศส ซึ่งนิยมแต่งเติมกลิ่นและรสชาติต่างๆ เพิ่มอรรถรสที่มากขึ้น โดยได้เลือกกลิ่นหอมของกุหลาบและวานิลลาจากฝรั่งเศสมาเป็นส่วนประกอบสำคัญ  เพื่อสร้างความรู้สึกประดุจได้ทอดตัวลงท่ามกลางสวนกุหลาบและจิบชาสไตล์ชาวปารีเซียง นอกจากนี้ดอกกุหลาบยังสื่อถึงความรักอันลึกซึ้งที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ ช่วยเติมเต็มบรรยากาศแสนโรแมนติกให้กับชุดชายามบ่าย เชฟแมท เลือกเสิร์ฟชุดน้ำชาควบคู่ไปกับ พานาคอตต้ามะพร้าวสตรอเบอร์รี่ เค้กส้มยูซุราสเบอร์รี่ บราวนี่เชอร์รี่ช็อกโกแลต เอแคลร์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่สโคน และสตรอเบอร์รี่สมอร์ เป็นของหวานเรียกน้ำย่อย ต่อด้วยคานาเป้แซลมอนบีทรูท ฟัวกราส์กับมาการองชาโคล ตบท้ายด้วยเป็ดรมควันบนเค้กวัลเว็ตที่จะเติมเต็มวันว่างยามบ่ายให้สดใสดั่งสีดอกไม้ อีกทั้งยังได้เตรียมชาเขียวกลิ่นมะลิ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกมะลิที่บานช่วงค่ำคืนไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ได้ลิ้มลองตามความชื่นชอบ

พบกับความหอมหวานของชาเบลนด์พิเศษได้ในราคาเซตละ 750++ บาท ต่อ 2 ท่าน พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 20% เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ณ อาร์บาร์ ชั้น 1โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ อาฟเตอร์นูน ที เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 14.00 – 17.00 น. ติดต่อสำรองที่นั่ง โทร. 02-125-5105

 

จิบชายามบ่ายกับเมนูใหม่ รังสรรค์จากมวลบุปผชาติ

เชฟลอเรนท์ ดัฟโฟท์ (Laurent Duffaut) หัวหน้าพ่อครัวเพสตรี้ จากโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ คือหนึ่งในผู้ช่ำชองในการดึงเอารสชาติแห่งตะวันตกมาพบกับกลิ่นอายแห่งตะวันออก ด้วยประสบการณ์ด้านการทำขนมและของหวานกว่า 40  ปีจากโรงแรมชั้นนำทั้งในฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา จีน ฟิลิปปินส์ และไทย ทำให้เชฟลอเรนท์เลือกที่จะนำเสนอชุดชายามบ่ายด้วยชาสัญชาติฝรั่งเศส มาคิยาจ แฟรส์ (MARIAGE FRÈRES) ซึ่งได้คัดสรรชา 3 กลิ่นที่ปรุงขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เท่านั้น คือ  Eléphant Blanc (เอลเลฟอง บลองค์ – ช้างเผือก)” ชาดำกลิ่นผลไม้และดอกไม้ในหน้าเทศกาล ที่เบลนด์ขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อเป็นชาซิกเนเจอร์ให้กับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ พร้อมทั้ง “ลูนรูจ (Lune Rouge – พระจันทร์สีแดง)” ชาเขียวที่ปลูกและเก็บเกี่ยวจากดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ จังหวัดเชียงราย ผสมด้วยดอกไม้ น้ำผึ้ง ขิง และกลิ่นดอกกุหลาบของฝรั่งเศส และ “ตอปล์ เดอ โลบ (Temple De L’aube – วัดอรุณ)” ส่วนผสมที่ลงตัวของชาเขียวรสละมุนผสมกับดอกไม้ต่างๆ ของฝรั่งเศส รวมผลไม้ตระกูลซีตรัส อาทิ เลมอน ส้ม และผลไม้ป่าเข้าด้วยกัน เสิร์ฟพร้อมเมนูขนมหวาน รสชาติละมุนลิ้น ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับบรรยากาศของซัมเมอร์ ซึ่งเชฟลอเรนท์บรรจงรังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายด้วยแรงบันดาลใจจากหมู่มวลดอกไม้นานาพรรณ อาทิ พานาคอตต้ากระเจี๊ยบ ซูพรีมมูสดอกอัญชัน เจลลี่กับครีมเก๊กฮวย สโคนมันม่วงรูปดอกไม้ เจลลี่ชากับปลาแซลมอนรมควันและดอกชบา ไก่ห่อใบเตยกับซอสชา ขนมปังชุบไข่ทอดกับบรีชีสและดอกคาโมมายล์ และอื่นๆ
อีกมากมาย ให้คุณได้ลิ้มรสชาติใหม่ ภายใต้บรรยากาศที่หรูหรา งามสง่า ของ เดอะ ล็อบบี้ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

สัมผัสความกลมกล่อมและความงดงามที่รังสรรค์จากมวลบุปผชาติ ในราคา 850++ บาท ต่อ 2 ท่าน ในวันจันทร์ – ศุกร์ และในราคา 950++บาท ต่อท่าน ในวันเสาร์ – อาทิตย์ พร้อมรับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ณ เดอะ ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ อาฟเตอร์นูน ที เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 14.00 – 18.00 น. ติดต่อสำรองที่นั่ง โทร. 02-126-8866 

 

 

ความสุขที่เบ่งบานของฤดูร้อน

แรงบันดาลใจจากมวลดอกไม้ที่เบ่งบาน เป็นที่มาของการสร้างสรรค์เมนูจาก เชฟธวัช ประทุมพวง หัวหน้าพาสทรี้เชฟร้าน ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เชฟผู้มากประสบการณ์ด้านการทำเบเกอรี่มากกว่า 19 ปี โดยร่วมงานกับโรงแรม 5 ดาว มาแล้วหลายแห่งพร้อมคิดค้นและนำเสนอชุดน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษในชื่อ “สวีท บลอสซัม ที เซต (Sweet blossom tea set)” ที่ได้นำเอาความหอมละมุนของกลิ่นดอกกุหลาบและกลิ่นดอกส้มเข้ามาผสมผสาน ช่วยสร้างความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ดื่ม เพิ่มลูกเล่นให้น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยการเสิร์ฟในรูปแบบ “ชาดอกไม้บาน (Flower Blooming Tea)” ชาจีนซึ่งเตรียมตามแบบฉบับภูมิปัญญาจีนแท้ ที่ได้นำใบชาเขียวมาเย็บรวมกับชาขาวและดอกไม้ต่างๆ อาทิ บานไม่รู้โรย มะลิ เบญจมาศ แล้วนวดม้วนให้กลายเป็นก้อนกลม บรรจุในถุงฟลอยด์สีทอง ก้อนชาจะเบ่งบานเมื่อสัมผัสกับน้ำร้อน กลายเป็นดอกไม้สีสวย เป็นสัญลักษณ์ของความเบิกบาน ความเจริญงอกงาม ดั่งเช่นดอกไม้ที่บานสะพรั่ง เสิร์ฟคู่กับของหวานและของทานเล่นที่เนรมิตให้มีรูปร่างและรสสัมผัสที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของฤดูร้อน

พบกับชาดอกไม้บานได้ที่ ซิงก์ เบเกอร์รี่ ชั้นกราวน์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ในราคาเซตละ 699++ ต่อ 2 ท่าน พร้อมรับส่วนลด 20%เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ อาฟเตอร์นูน ที เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 15.00 – 17.00 น. ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ 02-100-6255

 

ดับร้อนเพิ่มความสดชื่นสไตล์ไทย

ดับร้อนเพิ่มความสดชื่นด้วยอาฟเตอร์นูน ที ที่ดัดแปลงมาจากแบบฉบับการรับประทานของว่างยามบ่ายของชนชั้นสูงไทยในสมัยโบราณ การันตีด้วยรสชาติเฉพาะตัวโดย เชฟอัจฉรา โตอัสมิ หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารเอราวัณ ที รูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ผู้สั่งสมประสบการณ์การทำอาหารมากกว่า 22 ปี และในปีนี้ขอนำเสนอชุดชาสำหรับซัมเมอร์ ที่เพิ่มความสดใสให้กับยามบ่ายด้วย ชาอัญชัญ ชามะตูมใบเตย ชาตะไคร้ และชาจัสมินเสิร์ฟคู่กับของว่างสไตล์ไทยที่ได้นำเกสรของดอกบัวมาเป็นส่วนผสม พร้อมตกแต่งให้มีสีสันสวยหวานมากยิ่งขึ้นด้วยกลีบบัว อาทิ
เมี่ยงเกสรบัว ถุงทอง ช่อม่วงไส้ปูที่ตกแต่งด้วยสีของกลีบบัว ยำถั่วพลูกุ้งสด วิหคนอนรัง และขนมหวานขึ้นชื่อของไทยอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมครก ขนมหม้อแกงเม็ดบัว ขนมเบื้อง ขนมชั้น ลูกชุบพร้อมด้วยเมนูรังสรรค์พิเศษอีกมากมาย

สัมผัสความสดชื่นในสไตล์ไทย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้ที่ เอราวัณ ที รูม ชั้น 2 ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค๊อก ในราคาเซตละ 600 บาทสุทธิ ต่อ 1 ท่าน และ 1,200 บาทสุทธิ ต่อ 2 ท่าน พร้อมรับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ อาฟเตอร์นูน ที เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 14.30 – 16.00 น. ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-254-6250

 

ความหอมหวานของดอกบัวที่เคล้ากันอย่างลงตัวกับรสหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ นำโดย เชฟไซฟูล ฮูดะ (Chef Saiful Huda) ผู้มีประสบการณ์ในการทำเบเกอร์รี่ในโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวมากว่า 15 ปี ต้อนรับซัมเมอร์ด้วย “ชุดน้ำชายามบ่ายสตรอเบอร์รี่ (Strawberry Afternoon High Tea)” โดยเลือกนำเสนอความหอมหวานของชาเบลนด์พิเศษจาก “ดอกบัวหลวงสีชมพู” ซึ่งแต่เดิมนั้นผู้เชี่ยวชาญการจัดเตรียมชาของเวียดนามมักเลือกสรรและอบอย่างพิถีพิถันก่อนเสิร์ฟให้แก่ชนชั้นสูงของเวียดนาม เพื่อสร้างสุนทรียรสควบคู่ไปกับความผ่อนคลายและบำรุงร่างกายไปพร้อมกัน ซึ่งต่อมาชาชนิดนี้ได้แพร่หลายและเป็นที่นิยมในหลายประเทศในเอเชีย เชฟไซฟูล ฮูดะเลือกจับคู่ชากับขนมที่มาพร้อมรสชาติและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของสตรอเบอร์รี่ อันได้แก่ สตรอเบอร์รี่มาการอง สตรอเบอร์รี่ช็อตเค้ก สตรอเบอร์รี่ ลิ้นจี่และพิทาชิโอทาร์ต สตรอเบอร์รี่และเลมอนชีสเค้กสตรอเบอร์รี่และช็อคโกแลตเค้ก สโคนสอดไส้สตรอเบอร์รี่ และสตรอเบอร์รี่ฟินองเซีย พร้อมด้วยอาหารว่างอย่าง แซนด์วิชไก่งวงใส่แอปเปิ้ลและซอสมัสตาร์ดและมายองเนส พายข้าวโพดและชีส   และแซลมอนรมควันคู่ครีมชีสบนขนมปังเบเกิล นอกจากนี้ยังมีชาอีกหลายประเภทให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นชาโมร็อกโกผสมมินต์ ชาผสมเมล็ดทานตะวันรสผลไม้ ชาเอิร์ลเกรย์จากฝรั่งเศส ชาดอกคาโมมายล์
และชาอู่หลง เพื่อมอบความสดใสอันไม่สิ้นสุดให้ฤดูร้อน

ลิ้มรสชาดอกบัวที่เข้ากันได้ดีกับรสชาติหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ ในราคาเซตละ 550++ บาท ต่อท่าน และ 850++ บาท ต่อ 2 ท่าน พร้อมรับส่วนลด20% เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ณ บัลโคนี่ เลานจ์ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ อาฟเตอร์นูน ที เปิดบริการทุกวัน เวลา14.30 – 17.30 น. ติดต่อสำรองที่นั่ง โทร. 02-656-0444 ต่อ 6476

 

ความสุขสันต์ท่ามกลางสวนดอกไม้นานาพรรณ

เชฟวรัษฐา บุญพิทักษ์ เชฟเบเกอรี่ แห่งโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลทินัม ประตูน้ำ ผู้คร่ำหวอดในวงการเบเกอรี่ และมีประสบการณ์กว่า12 ปี ทั้งไทยและต่างประเทศ ดึงเสน่ห์การดื่มชาแบบจีนมาผสานกับความสดใสและสุขสันต์ของฤดูร้อน นำเสนอชุดชายามบ่ายสุดพิเศษ “ชุดน้ำชาสัตตมาลี(ชาดอกไม้หอม 7 ชนิด)” โดยเลือกดอกไม้ที่เบ่งบาน 7 ชนิดมาเป็นไฮไลต์ สามารถเลือกดื่มชาดอกไม้ อันได้แก่ ชากุหลาบ ชาอัญชัน ชาลาเวนเดอร์ ชามะลิ ชาเก๊กฮวย ชาคาโมมายล์ และบลูมมิ่งชาดอกไม้ หรือ “ชาดอกไม้บาน” ศิลปะแห่งชา ภูมิปัญญาของชาวจีนที่เนรมิตชาให้กลายเป็นดอกไม้บานสะพรั่ง สวยงาม มหัศจรรย์ด้วยรสชาติจากยอดอ่อนใบชาเขียวแท้กรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ตอบโจทย์ความชอบที่แตกต่างกันออกไป พร้อมเสิร์ฟขนมหวานและอาหารว่างรังสรรค์พิเศษเพื่อรสชาติที่
เข้ากันได้ดีกับรสชา อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง อาลัวมะลิ บัวหิมะถั่วทอง มาการอง วุ้นกรอบมะตูม ยำสมุนไพรแซลมอน เปาะเปี๊ยะดอกไม้ 3 สี ทอดมันกุ้งยัดไส้ชีส

เลือกดื่มด่ำกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณตามความชื่นชอบได้ที่ เดอะ เลานจ์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลทินัม ประตูน้ำ ในราคา 950 บาทสุทธิ ต่อ 2 ท่าน พร้อมรับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ อาฟเตอร์นูน ที  เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 14.00-17.00 น. ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ 02-209-1700 ต่อ 8704

 

ต้อนรับฤดูร้อนด้วยชุดชาอันรุ่มรวยด้วยอารยะ

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และเชฟฐิติพงษ์ สวนบ่อแร่ หัวหน้าเพสตรี้เชฟจากโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส ผู้มีประสบการณ์ในการทำขนมมาอย่างยาวนาน ขอร่วมส่งต่อสุนทรียรสแห่งการจิบชายามบ่ายที่ผสมผสานไว้ซึ่งความหรูหราเหนือกาลเวลา ถ่ายทอดความคลาสสิกโดยดึงความงดงามของ เดอะ เซนต์ รีจิส ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากมหานครนิวยอร์กมาเป็นแรงบันดาลใจ พร้อมส่งมอบศิลปะอันเป็นมรดกตกทอดยาวนานกว่าศตวรรษของตระกูลชนชั้นสูงอย่าง ‘ตระกูลแอสเตอร์’ ผู้ก่อตั้ง ผ่านชุดชายามบ่ายสุดพิเศษ “เวสต์เทิร์น อาฟเตอร์นูน ที (Western Afternoon Tea)” ที่เลือกเสิร์ฟ TWG 1837 black ชาดำซิกเนเจอร์ของ ทีดับเบิลยูจี ที ที่ผสมผสานเข้ากับความสดชื่นจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ และดอกไม้จากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาซึ่งมีรสชาติหอมละมุนเมื่อได้ลิ้มรสของผลเบอร์รี่สุก โป๊ยกั๊กและความหอมหวานจากคาราเมล  เพิ่มอัตลักษณ์อันโดดเด่นให้กับชุดชาด้วยการเสิร์ฟขนมและของว่างในกรงนกแสนสวยที่มาพร้อมกับเมนูซิกเนเจอร์อย่าง บอสตันล็อบสเตอร์ต้มยำในขนมปัง พัฟมูสตับเป็ด นอร์วีเจียนแซลมอนมัสตาร์ดน้ำผึ้ง คาโนลี่ส้ม และเค้กฮาเซลนัท ที่เชฟได้ตกแต่งอย่างปราณีตอยากให้ได้ลิ้มลอง

พบกับชุดน้ำชายามบ่ายพร้อมชาเบลนด์คัดสรรพิเศษได้ในราคา 1,500++ บาท ต่อ 2 ท่าน พร้อมรับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ที่ เดอะดรอว์อิ้งรูม โรงแรม เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ อาฟเตอร์นูน ที เปิดให้บริการเวลา 14.00-17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-2077826

 

เบลนด์กันอย่างลงตัวด้วยชาต้นตำรับจีนและผลไม้ไทย

1823 ทีเลานจ์ บาย รอนเนอเฟลด์ (1823 Tea Lounge by Ronnefeldt) นำโดย นลินธรณ์ ไตรวิทยศิลป์ (คาเรน) นักปรุงชาหญิงเหรียญเงินจาก สถาบันชา Ronnefeldt ประเทศเยอรมนี ดึงแรงบันดาลใจที่ได้รับจากครอบครัวที่อาศัยอยู่ประเทศจีนซึ่งมีวัฒนธรรมการดื่มชาเพื่อสุขภาพมายาวนาน และกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ของไทย มารังสรรค์เป็นชุดชายามบ่ายสุดพิเศษ “บางกอก เบลนด์ เซต (Bangkok Blend Set)” ซึ่งใช้อู่หลงชั้นดีต้นตำรับจีน ปรุงกับผลไม้ไทย อาทิเช่น มะละกอ สับปะรด มาผสมเข้าด้วยกัน อีกทั้งยังมี “เกษรเบลนด์ (Gaysorn Blend)” ที่นำเสนอรสสัมผัสของชาขาวไป๋มู่ตานจากฟูเจี้ยน พร้อมกลิ่นรสจากมะม่วงและส้ม ทำให้ได้กลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ สดชื่นและเบาสบายเวลาดื่ม เหมาะกับวิถีชิวิตคนกรุงเทพฯ ชาทั้งสองชนิดนี้ได้รับการปรุงขึ้นมาเฉพาะสำหรับ1823 Tea Lounge by Ronnefeldt พร้อมกันนั้นก็สื่อให้เห็นถึงสายสัมพันธ์อันยาวนานของไทยและจีน และแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ด้วยผลไม้นานาชนิดของกรุงเทพฯ เสิร์ฟพร้อมเมนูอาหารขึ้นชื่อทั้งคาวและหวาน อาทิเช่น ข้าวเหนียวมะม่วง และสตรอเบอร์รี่ กัซปาโชกุ้ง เพิ่มอัตลักษณ์อันน่าหลงใหลด้วยการนำชาจาก Ronnefeldt มาเป็นส่วนผสมในอาหาร เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์และฤดูร้อนของประเทศไทย

พบเสน่ห์ของชาเบลนด์พิเศษที่ผสานกลิ่นอายความสดใสในแบบไทยได้ในราคา 1,370 ++ บาท ต่อ 2 ท่าน พร้อมรับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ณ 1823 ทีเลานจ์ บาย รอนเนอเฟลด์ ชั้น 1 เกษรวิลเลจ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. ติดต่อสำรองที่นั่ง โทร. 02-656-1086 

 

ดื่มด่ำกลิ่นอายของวัฒนธรรมการดื่มชาและอัตลักษณ์ทางด้านรสชาติ ความงดงามในการตกแต่งอาฟเตอร์นูน ที ของทีรูมสุดหรูในที่ต่างๆ ใน “ไฮ ที จูบิลี่ 2018 แอท ราชประสงค์” พร้อมรับสิทธิพิเศษ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ที่ร้านเบเกอรี่และร้านชาชื่อดังภายในย่านฯ รับส่วนลดสูงสุด 15% อาทิ Eric Kayser, Iberista, The Mandarin Oriental Shop, Tea Lounge, Kuppadeli, CC Café, Camelot, Harajuku Café Crepes, Ampersand Boutique, Gelate, Sulbing Korean Dessert, Divana Signature Café, Godiva, Jones Expressเป็นต้น ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดแคมเปญหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ www.bkkdowntown.com และ www.facebook.com/HeartOfBangkok

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด