THANN Wellness Destination EP.5/6 ผ่อนคลายกับสปาคอมเพล็กซ์ (SPA complex)

5,250 views

ความโดดเด่นของ THANN Wellness Destination ที่นอกเหนือจากการเป็นรีสอร์ทสำหรับพักผ่อน ก็คือการมีสปาคอมเพล็กซ์พื้นที่ขนาด 1,600 ตารางเมตร ให้เราได้ผ่อนคลายและรื่นรมย์ไปกับการปรนนิบัติร่างกาย สวรรค์ของคนที่รักกิจกรรมเวลเนสและการทำสปา

เราทุกคนจะได้สัมผัสกับบรรยากาศอันผ่อนคลายพร้อมแช่ตัวใน Aromatherapy Bath 3 บ่อ 3 อุณหภูมิ

  • บ่อน้ำเย็นที่ 25 ° C, ช่วยกระตุ้นระบบน้ำเหลืองและภูมิคุ้มกัน
  • บ่อน้ำอุ่นที่ 30 ° C ผ่อนคลายและบรรเทาอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อและข้อต่อ
  • บ่อน้ำร้อนที่อุณหภูมิ 39 ° C ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย

และยังมีห้องอบไอน้ำอโรมา (Aromatherapy Steam Room) ที่อุณหภูมิ 50 ° C ห้องนี้เต็มไปด้วยไอน้ำอโรมา ที่ช่วยในการอุ่นผิวเปิดรูขุมขนและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

พนักงานจะคอยเติมกลิ่นใน Aromatherapy Bath ด้วย essential oil เข้มข้นเป็นช่วง ๆ สร้างกลิ่นหอมให้ในขณะที่เราแช่ตัว

เราแวะมาแช่ช่วงบ่ายและตอนกลางคืนก่อนเข้านอน สบายตัวนอนหลับฝันดี

อีกหนึ่งสิ่งที่ถูกใจสำหรับเราคือ ห้องเกลือ (Salt therapy room) อีกหนึ่งการปรนนิบัติร่างกายด้วยการสูดอณูเกลือบริสุทธิ์จากเทือกเขาหิมาลัย ที่สามารถช่วยให้ร่ายกายขับสารพิษและของเสียรวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 เมื่อสูดดมเข้าไปในร่างกาย รวมถึงช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ได้อีกด้วย

นอกจากกิจกรรมในสปาคอมเพล็กซ์ ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมออกกำลังกายและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ มากกว่า 20 คลาส ให้แขกที่เข้าพักเข้าร่วมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่น โยคะ, จักรยานน้ำ, อควาแอโรบิค, ปั้นลูกชุบ, สานปลาตะเพียน, ปรุงกลิ่นหอมของ essential oil ในแบบฉบับของตัวเอง หรือ เวิร์คชอปการดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส

สระว่ายน้ำของที่นี่เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสวยที่ใครมาต้องแวะมาถ่ายรูปจุดนี้ ยิ่งเวลายามเย็น จะเห็นพระอาทิตย์ค่อย ๆ ลับขอบฟ้าไป เป็นบรรยากาศที่โรแมนติกมาก

ด้วยตัวรีสอร์ทเป็นแนวยาวหน้ากว้างขนานไปกับแม่น้ำ ทำให้มีจุดชมวิวหลายจุด อีกจุดหนึ่งที่ชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้สวยงามคือบริเวณศาลาริมน้ำ

ใครที่ติดใจในผลิตภัณฑ์ของ ‘ธัญ’ (THANN) ก็สามารถช้อปปิ้ง ผลิตภัณฑ์ติดมือกลับบ้านได้ มีทั้ง  ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพตั้งแต่หัวจรดเท้า น้ำมันหอมระเหย เสื้อผ้า ชุดแต่งกายเก๋ ๆ รวมไปถึงไอเท็มของตกแต่งที่เราเห็นในห้องพัก หากเห็นแล้วถูกใจสามารถซื้อกลับมาแต่งห้องของตัวเองได้

เรียกได้ว่ามีกิจกรรมให้ทำจนลืมชีวิตภายนอกรีสอร์ทไปเลยล่ะ ถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ของ THANN Wellness Destination แนะนำว่าให้ลองมาด้วยตัวเอง รับรองไม่ผิดหวัง

ตอนต่อไปจะเป็นตอนสุดท้ายแล้วที่เราจะพาทุกคนไปนวดสบาย ๆ กับ THANN Signature Massage ติดตามกันต่อใน THANN Wellness Destination EP.6/6 Thann Signature Massage หากใครอยากตามรอยโซทราเวลเลอร์ มาแช่บ่อและทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพดี ๆ แบบนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.thannwellness.com และติดต่อสำรองห้องพักได้ที่เบอร์โทร 035-910-910 หรือ [email protected]

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด