เดอะ เกรท รูม (The Great Room) พื้นที่ที่จะยกระดับบรรยากาศการทำงานให้มีชีวิตชีวา ที่ Gaysorn Tower ชั้น 26

6,488 views

ในปัจจุบันออฟฟิศมีส่วนช่วยอย่างมากในการส่งเสริมกระบวนการคิดและสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีมีผลต่อผลงานที่ตามมา นี่คือปรัชญาการดีไซน์ของ เดอะ เกรท รูม (The Great Room) พื้นที่ร่วมสำหรับการทำงานหรือโคเวิร์กกิ้งสเปซ (co-working space) สำหรับการทำงานแห่งแรกในกรุงเทพฯ เพิ่งเปิดตัวกันไปเมื่อไม่นานมานี้ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 26 เกษร ทาวเวอร์ นี่คือโคเวิร์กกิ้งสเปซที่ผสมผสานความเป็นออฟฟิศเข้ากับความหรูหราและสะดวกสบายสไตล์โรงแรมได้อย่างลงตัว เพื่อมอบประสบการณ์และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีชีวิตชีวาให้กับทุกๆสไตล์การทำงานของคุณ

Jaelle Ang, ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของของ Project The Great Room ผู้มีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับสถานที่ทำงานที่แตกต่างจากคนทั่วๆไป เธอมองว่าในแต่ละวัน คนเราใช้เวลาอยู่ในออฟฟิศมากกว่าอยู่ที่บ้านตัวเองเสียอีก Ang จึงเกิดไอเดียว่า…

“ทำไมเราไม่เปลี่ยนแปลงออฟฟิศที่สุดแสนจะน่าเบื่อ ที่เรานั่งทำงานกันตั้งแต่เช้าจรดเย็น ให้กลายเป็นที่ที่เราสามารถทำงานไปด้วยผ่อนคลายเพื่อเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นให้ผู้คนที่เข้ามานั่งทำงานกันล่ะ”

เดอะ เกรท รูม (The Great Room) ได้ร่วมมือกับสตูดิโอออกแบบชั้นนำของโลกอย่าง Michael Fiebrich Design เพื่อออกแบบพื้นที่ให้บริการบนชั้น 26 ของเกษร ทาวเวอร์ให้ออกมาเป็น Co-Working Space ที่มีความทันสมัย สว่างไสวด้วยแสงธรรมชาติและความมีชีวิตชีวาที่ได้รับจากทัศนียภาพรอบด้านของใจกลางกรุงเทพมหานคร

การดีไซน์ของ The Great Room นั้นได้ผสมผสานความคิดและไอเดียจากดีไซน์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบออฟฟิศและโรงแรม เพื่อมอบประสบการณ์และความสะดวกสบายจากการออกแบบและดีไซน์ที่แฝงอยู่ในทุกรายละเอียดของ เดอะ เกรท รูม

“เราได้แฝงการดีไซน์ไว้ในหลายๆรายละเอียดของโคเวิร์กกิ้งสเปซ ยกตัวอย่างเช่นเครื่องทำกาแฟแบบ Manual ที่มีความซับซ้อนในการทำงาน เพื่อที่คนหลายๆคนจะใช้โอกาสนี้ในการเริ่มพูดคุยกับคนอื่นๆได้” ใครจะไปรู้ว่าเรื่องง่ายๆอย่างการชงกาแฟที่อยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคนนั้นจะสามารถเปิดโอกาสให้เรารู้จักคนใหม่ๆได้ นี่คือหนึ่งในความตั้งใจของ The Great Room และเป็นสิ่งที่คุณ Jaelle Ang CEO ของ The Great Room ได้ให้สัมภาษณ์ไว้

เดอะ เกรท รูม (The Great Room) ถือกำเนิดขึ้นมาจากการผสมผสานแรงบันดาลใจจากสำนักงานที่ดีที่สุดของโลก โรงแรมหรู และสโมสรธุรกิจชั้นนำ เพื่อเปลี่ยนแปลงความรู้สึกของผู้คน ที่ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกหรือผู้ที่เข้ามาใช้บริการรายวันให้มีความรู้สึกที่แตกต่าง โดยเริ่มจากการเสิร์ฟกาแฟจากบาริสต้ามืออาชีพ อีกทั้งยังมีบริการของว่างยามบ่ายอย่างเช่นช็อกโกแล็ตร้อนและคุ้กกี้ รวมไปถึงการจัดงานเลี้ยงค็อกเทลให้กับสมาชิกเป็นประจำอีกด้วย

บรรยากาศการเปิดตัว The Great Room ที่ใช้ชื่องานว่า The Great Day มีจุดประสงค์เพื่อที่จะให้นักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการ Start-up ต่างๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์และสภาพแวดล้อมของ The Great Room ด้วยการจัด มินิ ปาร์ตี้ พร้อมทั้งเครื่องดิ่มและอาหารหลากหลายชนิด เพื่อเป็นการ สังสรรค์และเปิดโอกาสให้นักธุกิจแต่ละคนได้พูดคุยและแลกเปลื่ยนความคิดเห็นกับคนแปลกหน้า ซึ่งตรงตามจุดประสงค์หลักของ The Great Room ที่คุณ Jaelle ได้กล่าวไว้ก่อนเปิดงาน นอกจากอาหารและเครื่องดื่มที่น่าประทับใจแล้ว The Great Room ยังมี Mini-Workshop ถึง 3 ที่ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกอีกด้วย

โซนแรกนั้นเป็นโซนทดลองชิมวิสกี้ที่ทาง The Great Room ได้นำเอาวิสกี้รสชาติดีอย่าง Machallen 12, Sweet Vermouth และ Angostura bitters ให้ผู้ร่วมงานได้ลองสมผัสจากฝีมือบาร์เท็นเดอร์มืออาชีพที่พร้อมชงเครื่องดิ่มให้คุณตามที่คุณต้องการ
ไม่ว่าจะเป็น On the rock หรือผสมโซดา

สำหรับโซนที่ 2 ซึ่งอยู่ข้างๆกันนั้น เป็นโซนสำหรับนวดไหล่ผ่อนคลายโดยหมอนวดมืออาชีพที่ช่วยให้ ผู้ร่วมงานทุกคนได้ผ่อนคลายหลังจากการเดินชมงานมาทั้งวัน ถือว่าเป็นโซนที่น่าสนใจและได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้ร่วมงาน

ส่วนโซนสุดท้ายนั้นเป็นโซนที่ถูกให้ความสนใจกับผู้หญิงเป็นพิเศษ นั่นก็คือโซนแต่งหน้าโดยแบรนเครื่องสำอางอย่าง NARS ที่มาช่วยในการแต่งสวยเติมแก้มปัดขนตากันได้อย่างเต็มที่โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพจาก NARS การันตีได้เลยว่าคืนนี้คุณจะเปล่งประกายไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

สำนักงานแห่งใหม่ที่เกษร ทาวเวอร์ นับเป็นก้าวสำคัญต่อการเติบโตของ เดอะ เกรท รูมและการขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์ รวมถึงการรักษาคอมมูนิตี้ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าและเครือข่ายทั่วเอเซียนี้ไว้

ก่อนสิ้นปี 2561 เดอะ เกรท รูม จะให้บริการคอมมูนิตี้บริษัทต่างๆ ในธุรกิจเทคโนโลยี การเงิน วิถีชีวิต และสื่อ ที่กำลังขยายตัวมากกว่า 700 แห่ง ณ สำนักงานทั้งหกแห่งในสามเมืองของภูมิภาค ได้แก่ กรุงเทพมหานคร ฮ่องกง และสิงคโปร์

ข้อมูลสำคัญของเดอะ เกรท รูม (The Great Room)

เดอะ เกรท รูม (The Great Room) คือ คอมมูนิตี้ของผู้ประกอบการชั้นนำและธุรกิจสตาร์ทอัพที่เติบโตแล้ว พร้อมมอบประสบการณ์สนับสนุนพื้นที่สำหรับทำงานที่ออกแบบไว้อย่างสวยงาม การบริการเฉพาะบุคคลและโอกาสที่ช่วยส่งเสริมความคิดใหม่ๆ และการรวมกลุ่มทางสังคมที่สำคัญให้แก่สมาชิก โดยมีที่ตั้งในสิงคโปร์ กรุงเทพมหานคร และเร็วๆ นี้จะเปิดให้บริการในฮ่องกง เดอะ เกรท รูม มีเป้าหมายที่จะเป็นเครือข่ายของสโมสรธุรกิจและพื้นที่ร่วมสำหรับการทำงานของสตาร์ทอัพที่เติบโตแล้วรวมถึงผู้นำทางความคิดในภูมิภาค สมาชิกของเดอะเกรท รูม มาจากหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น บริษัทที่มีความโดดเด่นในด้านเทคโนโลยี การเงิน และการออกแบบ

ที่ตั้ง : เดอะ เกรท รูม – เกษร ทาวเวอร์
127 ถนนราชดำริ เกษร ทาวเวอร์ ชั้น 25 และ 26 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เว็บไซต์ : www.thegreatroomoffices.com
อีเมล : [email protected]
ขนาด : 30,000 ตารางฟุต รวมทั้ง 2 ชั้น
ความสามารถในการให้บริการ : รองรับได้มากถึง 500 คน

สิ่งอำนวยความสะดวก

Drawing Room (120 คน)
State Room (14 คน)
Studio I & II (มากถึง 50 คน)
Atelier (4 คน)
Parlour (6 คน)
Circle (6คน)
Hot Offices
Hot Desks

ผู้ออกแบบ : MICHAEL FIEBRICH DESIGN

อัตราค่าบริการ

 • Dedicated offices ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท/เดือน
 • Hot offices ราคาเริ่มต้นที่ 9,500 บาท/เดือน
 • Virtual offices ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท/เดือน
 • Day Pass – ราคาเริ่มต้นที่ 950 บาท/วัน

เอกสิทธิสำหรับสมาชิก

 • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
 • การประชุมผ่านระบบวิดีโอพร้อมโปรเจคเตอร์
 • พื้นที่ส่วนตัว และพื้นที่ส่วนกลาง
 • Private phone room
 • บริการทำความสะอาด
 • บริการชาและกาแฟ
 • บริการอาหารเช้าทุกวันจันทร์
 • เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ประจำสำนักงาน
 • มีกิจกรรมทุกสัปดาห์
 • บริการไปรษณีย์และพัสดุ
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษของ เดอะ เกรท รูม
 • สิทธิในการใช้บริการที่สำนักงานทั้ง 6 แห่ง ใน 3 เมือง ภายในปี 2561
 • อัตราค่าบริการพิเศษสำหรับสมาชิกในการใช้ห้องประชุมและห้อง Entertainment Suites

ติดตามข่าวสารของ เดอะ เกรท รูม ทางโซเชียลมีเดีย ได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/thegreatroomthailand/
Instagram: https://www.instagram.com/thegreatroomoffices/

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
trackback

[…] + ดูรายละเอียดที่นี่ […]

trackback

[…] อ้างจากแหล่งที่มา: … […]